Lionel Messi có thể nói tiếng Anh không? DeAndre Yedlin của Inter Miami tiết lộ sự thật

Bóng đá

DeAndre Yedlin, hậu vệ cánh của Inter Miami, cho rằng khả năng tiếng Anh của Lionel Messi đủ để tồn tại ở Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn với Felipe Cardenas hồi đầu tuần, cựu hậu vệ của Newcastle United cũng cho biết siêu sao người Argentina đã thiết lập mối quan hệ tốt với đội bóng. DeAndre chia sẻ rằng nhà vô địch World Cup nói chuyện với mọi người trong đội bất chấp rào cản ngôn ngữ.

Cựu cầu thủ của Newcastle United đã chia sẻ một sự cố về thái độ thân thiện của nhà vô địch World Cup đối với các đồng đội mới. Tiền đạo của Inter Miami, Leonardo Campana, cần vé cho sự kiện vào Chủ nhật, nhưng không thể mua được. Cầu thủ người Ecuador đã chia sẻ sự đau buồn của anh ấy trong cuộc trò chuyện nhóm của Inter Miami khi Lionel Messi đề nghị giúp đỡ Campana bằng cách hỏi anh ấy cần bao nhiêu vé.

DeAndre tiết lộ, “Tiếng Anh của anh ấy là đủ. Anh ấy nói chuyện với mọi người. Tôi không biết Messi có mặt trong cuộc trò chuyện nhóm. Campana cần vé cho sự kiện vào Chủ nhật. Messi xuất hiện trong ‘Bạn cần bao nhiêu?’”

Lionel Messi gần đây đã được công bố là cầu thủ ngôi sao của Inter Miami. Hơn nữa, theo báo cáo, Messi đang được coi là đội trưởng mới của đội MLS. Cầu thủ này hiện đang tập luyện cùng các đồng đội mới trước khi ra mắt vào ngày 21/7.

Lionel Messi chia sẻ anh đã học tiếng Anh trước khi gia nhập PSG

Cầu thủ này từng bộc lộ năng khiếu tiếng Anh sau khi đầu quân cho đội bóng cũ PSG. Messi từng chia sẻ rằng anh hiểu tiếng Anh nhưng không đủ tự tin để nói. Trả lời phỏng vấn, cầu thủ này tiết lộ anh đã học tiếng Anh trước khi gia nhập PSG.

Người chơi tiết lộ, “Tôi đã học tiếng Anh được một năm rưỡi rồi! Tôi hiểu nhưng tôi không nói.” Mặt khác, vợ của nhà vô địch World Cup Antonela Roccuzzo thông thạo tiếng Anh. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi thấy Roccuzzo nói ngôn ngữ này rất tốt.

Mackenzie O’Neill, một cầu thủ bóng đá trẻ, từng chia sẻ một sự việc về Messi với tờ Ole của Argentina. Chàng trai trẻ nhớ lại, “Messi đang cùng gia đình đi biển. Tôi chỉ có một mình và bắt đầu đá những quả bóng của mình cách chúng vài bước chân. Cha của anh ấy, ông Jorge, đã ném cho tôi quả bóng và hỏi tôi có muốn chơi với họ không và sau đó chúng tôi chơi bóng với Thiago và Messi trong 45 phút.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Kenzie ONeill (@mcc111000)

Anh chia sẻ thêm, “Thiago là một cầu thủ tuyệt vời ở độ tuổi của cậu ấy và không ngại ra sân. Chơi bóng cùng Messi thật không thể tin được. Anh ấy không nói được tiếng Anh, nhưng anh ấy vẫy tay với chúng tôi và ngay lập tức bắt đầu cười. Vợ của Messi phiên dịch vì cô ấy thông thạo tiếng Anh.”

Người phỏng vấn hỏi O’Neill liệu anh có tìm kiếm lời khuyên nào từ nhà vô địch World Cup hay không. Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng Messi không nói được tiếng Anh nên không thể chia sẻ bất kỳ lời khuyên nào với anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *