Lionel Messi cuối cùng cũng giao tiếp được bằng tiếng Anh để gửi thông điệp gây sốc tới huyền thoại NBA Lebron James

Bóng rổ NBA

LeBron James đã có mặt trong sự vĩ đại khi anh tham dự trận ra mắt của Lionel Messi cho Inter Miami. Cầu thủ người Argentina đã ghi bàn quyết định trong thời gian bù giờ để mang về chiến thắng kịch tính cho đội MLS tại League Cup trước Cruz Azul.

LeBron James đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram dành riêng cho Lionel Messi; anh đã viết, “Chào mừng em trai!!! Luôn hạnh phúc khi được nhìn thấy và ở trong sự hiện diện của SỰ TUYỆT VỜI!!!”. Huyền thoại NBA đã chào đón Nhà vô địch World Cup đến Mỹ và rất vui khi chứng kiến ​​sự vĩ đại của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 👑 (@kingjames)

Bài đăng đã khiến Lionel Messi phản hồi, khiến người hâm mộ của anh bị sốc. Messi đã bình luận về bài đăng và chia sẻ thông điệp tương tự trên câu chuyện Instagram của anh ấy; anh đã viết, ‘Cảm ơn anh rất nhiều, em rất vui được gặp anh’.

Bài phát biểu khiến người hâm mộ bóng đá xôn xao bởi đây là một trong những trường hợp hiếm hoi Lionel Messi dùng tiếng Anh để truyền đạt suy nghĩ của mình. Siêu sao của Inter Miami luôn sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong hầu hết các tương tác trực tuyến của mình. Anh ấy cũng viết chú thích trên Instagram của mình bằng tiếng Tây Ban Nha trên các bài đăng không được quản lý bởi đội ngũ quản lý của anh ấy.

Một số bộ phận người hâm mộ dự đoán rằng Lionel Messi có thể học tiếng Anh để phục vụ khán giả Mỹ. Đây có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về việc anh ấy sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người hâm mộ của mình.

LeBron James không hài lòng với Lionel Messi tại sân DRV PNK

LeBron James đã rất ngưỡng mộ Lionel Messi khi anh ấy chiếm vị trí trung tâm tại Sân vận động DRV PNK. Máy quay đã ghi lại được sự phấn khích của huyền thoại NBA khi anh chộp lấy chiếc máy ảnh của mình để ghi lại khoảnh khắc Lionel Messi được tung vào sân. LeBron đã chia sẻ video cùng với bài đăng chào mừng của anh ấy trên Instagram.

LeBron là một người rất hâm mộ môn thể thao bóng đá, đã làm việc với nhiều ngôi sao bóng đá lớn nhất thế giới. Anh ấy cũng có một cổ phần nhỏ trong câu lạc bộ Premier League của Anh Liverpool. Siêu sao của LA Lakers đã không ngại tích hợp thương hiệu cá nhân của mình với thế giới bóng đá.

LeBron không hài lòng với Lionel Messi vào thứ Sáu. Huyền thoại NBA không bao giờ bỏ lỡ cơ hội được ở bên cạnh và nói về một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất mọi thời đại, cho dù đó là ôm Messi trước trận đấu của các ngôi sao hay tuyên bố anh ấy là GOAT với biểu tượng cảm xúc dê trên Twitter sau trận đấu. Mối tình của LeBron và Lionel Messi có thể là điều được yêu thích mới nhất ở Miami.

LeBron không phải là người nổi tiếng duy nhất tham dự, vì anh ấy đã tham gia cùng với Kim Kardashian, Serena Williams và David Beckham. Lượng cổ động viên trên khán đài dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng nếu Messi tiếp tục mang đến những khoảnh khắc kịch tính cho người hâm mộ Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *