Lionel Messi đã có chiếc bánh sandwich của riêng mình ngay cả trước khi chơi cho Inter Miami: Mua ở đâu, giá cả và hơn thế nữa

Bóng đá

Lionel Messi đã bắt đầu ‘Messimania’ ngay cả trước khi ký hợp đồng với câu lạc bộ mới Inter Miami. Người chơi gần đây đã công bố sự hợp tác của mình với Hard Rock International. Messi và Hard Rock gần đây đã giới thiệu một món mới trong thực đơn của họ.

Lionel Messi đã hợp tác với Hard Rock để tung ra món sandwich trong thực đơn của họ. Người chơi đặt tên cho bánh mì ‘Được tạo ra cho bạn bởi Leo Messi.’ Người chơi đã chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, “Một giấc mơ khác trở thành sự thật! Tôi rất vui mừng được giới thiệu với bạn món Sandwich gà Messi mới mà tôi đã tạo ra với Hard Rock Cafe, lấy cảm hứng từ món ăn yêu thích của tôi: Món Milanese! Đừng bỏ lỡ nó!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Leo Messi (@leomessi)

Bánh mì có sẵn tại các quán cà phê và khách sạn Hard Rock. Bánh sandwich gà bao gồm những miếng thịt gà được giã mỏng, là món ăn thể hiện sự kính trọng đối với món ăn yêu thích của cầu thủ lớn lên ở Argentina. Tuy nhiên, giá của chiếc bánh mì mới ra mắt vẫn là một ẩn số.

Thêm vào đó, bánh sandwich đi kèm với một lá cờ tăm nhỏ có mã QR trên đó. Sau khi quét mã QR, người hâm mộ sẽ nhận được tin nhắn từ chính người chơi. Người hâm mộ cũng có thể truy cập các câu hỏi nhỏ và mua sắm trực tuyến khi quét QR.

Chủ tịch Hard Rock International chia sẻ sự phấn khích về sự hợp tác với Lionel Messi

Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên giữa nhà vô địch World Cup và thương hiệu Mỹ. Vào năm 2022, Hard Rock Cafe đã khởi động chiến dịch “Live Greatness”. Họ đã giới thiệu ‘Messi Burger’ trong thực đơn của mình. Giá của bánh mì kẹp thịt được liệt kê ở mức 19,99 đô la trên thực đơn.

Người chơi gần đây đã tiết lộ suy nghĩ của mình về lần hợp tác mới với Hard Rock International. Lionel Messi chia sẻ, “Tôi rất vui mừng được mang hương vị của quê hương mình ra thế giới với việc ra mắt món Sandwich gà của riêng tôi, lấy cảm hứng từ một trong những món ăn yêu thích của tôi, món Milanesa.”

Ông nói thêm, “Không có đối tác nào tốt hơn Hard Rock International trong việc đưa điều này vào cuộc sống. Giống như bất kỳ người đồng đội tuyệt vời nào, Hard Rock đã cùng tôi vượt qua những cột mốc lịch sử và tôi nóng lòng chờ đợi người hâm mộ trên khắp thế giới được trải nghiệm một trong những trò chơi yêu thích thời thơ ấu của tôi vẫn khiến tôi cảm thấy như ở nhà, ở bất cứ đâu trên thế giới. Tôi là.”

Chủ tịch của chuỗi Hard Rock cũng chia sẻ sự phấn khích của mình về sự hợp tác này. Họ chia sẻ, “Chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác thể hiện tinh thần vô địch và chiến thắng trong mọi khía cạnh của cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của anh ấy, và chúng tôi mong được chào đón anh ấy đến Hoa Kỳ như một phần của đại gia đình Hard Rock của chúng tôi.”

Người hâm mộ không thể yêu cầu một cách nào tốt hơn để ăn mừng chương mới mang tính biểu tượng trong sự nghiệp bóng đá của cầu thủ này. Cầu thủ này dự kiến ​​sẽ ra mắt câu lạc bộ mới Inter Miami vào ngày 21 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *