Lionel Messi sẽ đấu với Cruz Azul? Cách xem, phát trực tiếp, kênh, ngày và giờ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và Argentina

Bóng đá

Lionel Messi đã thu hút sự chú ý của cả nước Mỹ khi cuối cùng anh ấy được công bố là cầu thủ của Inter Miami vào đầu ngày hôm nay. Ngôi sao người Argentina đã thông báo quyết định gia nhập Inter Miami cách đây khoảng 1 tháng. Dự đoán về sự xuất hiện của Messi đã khiến toàn bộ thành phố Miami được trang trí bằng bức tranh tường của anh. Sự xuất hiện điên cuồng của Messi đến mức David Beckham, đồng sở hữu của Inter Miami, đã chung tay vẽ một bức tranh tường về cựu ngôi sao PSG.

Bất chấp cơn mưa nặng hạt, Lionel Messi đã được chào đón bởi Sân vận động DRV Pink chật cứng trong buổi thuyết trình của anh ấy. Được ca ngợi là “Mỹ không. 10”, Messi được Beckham và Giám đốc điều hành của Inter Miami, ông Jorge Mas, chào đón tại buổi giới thiệu. Anh cũng được tham gia cùng với đồng đội cũ của mình tại FC Barcelona, ​​Sergio Busquets, người hiện sẽ là đồng đội của Messi ở Miami.

Lionel Messi đã chính thức được giới thiệu là một cầu thủ của Inter Miami (Tín dụng: Twitter)

Phát biểu trước đám đông, Lionel Messi nói: “Tôi rất hào hứng để bắt đầu bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình với Miami ở Hoa Kỳ. Đây là một cơ hội tuyệt vời và chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục xây dựng dự án tuyệt vời này. Ý tưởng là làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu mà chúng ta đặt ra. Tôi nóng lòng muốn bắt đầu giúp đỡ ở đây trong ngôi nhà mới của mình.” Ngoài ra, Messi cũng xác nhận ngày ra mắt CLB mới.

Lionel Messi dự kiến ​​sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên với tư cách là cầu thủ của Inter Miami vào ngày 21 tháng 7 trước Cruz Azul. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên Apple TV. Đối với người hâm mộ Mỹ, trận đấu sẽ bắt đầu lúc 8:00 PM ET. Trong khi đó, tại Vương quốc Anh, trận đấu sẽ bắt đầu lúc 1:00 AM GMT. Tại Argentina, trận đấu sẽ bắt đầu từ 9:00 tối ART trong khi người hâm mộ Tây Ban Nha có thể xem trận đấu từ 2:00 sáng UTC.

Ngôi sao USWNT Alex Morgan ca ngợi Lionel Messi là không thể so sánh được

Khi Lionel Messi chuẩn bị ra mắt, ngôi sao USWNT Alex Morgan đã ca ngợi Messi. Trong một video được chia sẻ bởi MLS, Có thể thấy Morgan bày tỏ sự ngưỡng mộ với cầu thủ 7x giành Quả bóng Vàng. Anh ấy nói, “Leo Messi khiến mọi người xung quanh ấn tượng hơn với khả năng chuyền bóng, rê bóng, di chuyển và thu hút các hậu vệ. Không có ai khác trong trò chơi có thể so sánh với anh ấy và anh ấy rất vui khi xem.

Mặc dù Alex Morgan không phải là người duy nhất chào đón Lionel Messi đến Hoa Kỳ. Các ngôi sao NBA như Jimmy Buttler, Giannis Antetokounmpo, Trae Young đều bày tỏ sự phấn khích trước chiến tích phá kỷ lục của Messi. Đội bóng đá Mỹ Miami Dolphins và đội bóng chày Miami Marlins cũng đã chào đón cựu đội trưởng FC Barcelona đến Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *