Lionel Messi sẽ thi đấu với Atlanta United tại League Cup vào ngày 26 tháng 7?

Bóng đá

Sau màn trình diễn ấn tượng của Lionel Messi cho Inter Miami trước Cruz Azul, người hâm mộ nóng lòng muốn biết khi nào cầu thủ người Argentina sẽ thi đấu tiếp theo. May mắn thay cho những người ủng hộ anh ấy, tiền đạo này sẽ xuất hiện trong trận đấu sắp tới của Herons với Atlanta United.

Thông tin được cung cấp bởi nhà báo đáng tin cậy Esteban Edul, người cũng cung cấp thông tin chi tiết sơ bộ về tuần đầu tiên của Messi ở Miami. Theo tạp chí, cầu thủ người Argentina sẽ ra sân trong trận đấu với Atlanta. Hơn nữa, anh ấy sẽ tham gia trận đấu ngay từ đầu chứ không phải vào sân thay người sau này.

Trận đấu sẽ là trận đấu thứ hai của Inter Miami ở vòng bảng tại League Cup, và nó sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng Sáu. Miami hiện đứng đầu bảng J với ba điểm trên bảng, tất cả nhờ pha đá phạt của Messi vào lưới Cruz Azul. Anh vào sân ở phút thứ 54 của trận đấu. Và tạo ảnh hưởng lên cả đội ngay từ lần chạm bóng đầu tiên.

Với tỷ số hòa 1-1, Herons đã nhận một tình huống cố định quan trọng ngay bên ngoài vòng cấm. Lionel Messi tự tin bước lên thực hiện quả đá phạt ở phút cuối cùng. Anh ấy tiếp tục tạo ra các cuộc tấn công thường chính xác. Bóng đi bổng và chìm trước khi găm vào lưới, mang về chiến thắng cho Inter Miami. Bị mê hoặc bởi màn ra mắt của anh ấy, người hâm mộ đã kêu gọi để được xem anh ấy biểu diễn một lần nữa. Và có vẻ như điều ước của họ sẽ sớm thành hiện thực.

Inter Miami vs Atlanta United: Đội hình dự kiến

Về đội hình xuất phát, nhiều khả năng Inter Miami của Tata Martino sẽ có một số thay đổi. Với việc Sergio Busquets và Lionel Messi đã trở nên sung sức hơn với American Soccer, nhiều khả năng bộ đôi này sẽ bắt đầu trận đấu ngay từ phút đầu tiên. Ở một diễn biến khác, Herons sẽ chứng kiến ​​những thay đổi ở hàng thủ, chủ yếu là do chấn thương của Ian Fray. Robbie Robinson có thể bị loại để nhường chỗ cho Messi trong đội hình chính.

Đội hình dự kiến ​​của Inter Miami– Callender, Allen, Kryvtsov, Miller, Yedlin, Ruiz, Arroyo, Cremaschi, Taylor, Campana, Messi.

Đối với Atlanta, The Five Stripes cũng có khả năng tích hợp một số thay đổi. Đội đã nếm mùi thất bại trong hai trận đấu gần đây nhất. Và không có gì ngạc nhiên khi thấy một số thay đổi được thực hiện đối với đội hình.

Atlanta United dự đoán đội hình – Guzan, Robinson, Sanchez, Abraham, Lennon, Sosa, Rossetto, Wiley, Mosquera, Almada, Berry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *