Lionel Messi thoát khỏi những người hâm mộ tuyệt vọng trong video lan truyền vui nhộn

Bóng đá

Bất chấp sự nổi tiếng và những thành tựu to lớn của Lionel Messi, anh ấy vẫn luôn giữ vững lập trường và gắn bó với cội nguồn của mình. Sự khiêm tốn của anh ấy đã mang lại cho anh ấy danh tiếng là người dễ gần và dễ gần, điều này đã khiến anh ấy được người hâm mộ trên khắp thế giới yêu mến mặc dù tài năng đáng kinh ngạc của anh ấy.

Là một bậc thầy bóng đá nổi tiếng và siêu sao toàn cầu, Lionel Messi đã quen với việc xuất hiện trước công chúng. Sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy và những thành tích phá kỷ lục đã khiến anh ấy trở thành một cái tên quen thuộc, giúp anh ấy được công nhận ở bất cứ đâu anh ấy đến.

Tuy nhiên, có những lúc Messi, được biết đến với bản tính khiêm tốn, đang tìm kiếm cảm giác bình thường. Một sự cố như vậy đã xảy ra trong một cửa hàng tạp hóa, nơi anh ta hỏi vợ mình, Antonella Roccuzzo, chìa khóa xe sau khi mọi người bắt đầu nhận ra anh ta.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Paris Saint-Germain, cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng đã bay tới Fort Lauderdale, Florida, để gia nhập Inter Miami CF trong Giải bóng đá nhà nghề. Các doanh nhân Miami, Jorge và José Mas, cùng với David Beckham, đồng sở hữu đội.

Thanh toán hỗn loạn: Người hâm mộ nhận ra Lionel Messi và yêu cầu chụp ảnh tự sướng

Người ta thấy Messi tích cực tìm kiếm hương vị cuộc sống bình thường ở Miami. Để thích nghi với cuộc sống mới ở Hoa Kỳ, cô ấy đã đưa gia đình đến siêu thị Publix địa phương ở Miami để mua sắm hàng tạp hóa vào tối thứ Năm, trước sự thích thú của những người ủng hộ cũ và những người hâm mộ mới của cô ấy ở Mỹ.

Ban đầu, gia đình Messi tận hưởng trải nghiệm mua sắm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tuy nhiên, khi đến quầy thanh toán, người hâm mộ bắt đầu nhận ra siêu sao toàn cầu và tiến lại gần anh để chụp ảnh tự sướng. Để tránh đám đông ngày càng đông, Antonella đưa chìa khóa xe cho Messi rồi cùng 3 cậu con trai nhanh chóng lên xe.

Không có bất kỳ sự bảo vệ nào, đám đông theo dõi Messi, 35 tuổi, cùng với vợ anh là Antonella và ba con trai của họ, Thiago, Mateo và Ciro, khi họ tích cực chọn nhiều loại ngũ cốc khác nhau trên kệ.

Những người ủng hộ cựu tiền đạo Barcelona cảm thấy tình huống này thú vị, bởi Messi hiếm khi có cơ hội di chuyển tự do ở các thành phố như Barcelona, ​​Paris và nhiều nơi trên thế giới. Một cuộn phim nổi bật về cuộc phiêu lưu mua sắm hàng tạp hóa của Messi đã được phân phát.

Đối với khám phá đầu tiên của Messi trong cuộc đời ở Miami, công chúng đã hưởng ứng nhiệt tình như một người đã nói, “Messi xin Antonella chìa khóa xe sau khi mọi người bắt đầu nhận ra anh ấy ở cửa hàng tạp hóa là điều buồn cười nhất tôi từng thấy trong ngày.”

Khi Inter Miami chính thức giới thiệu Messi với câu lạc bộ, cùng với cựu ngôi sao Barcelona Sergio Busquets, người hâm mộ kỳ vọng sẽ dành cho anh sự đón tiếp nồng nhiệt gợi nhớ đến một ngôi sao nhạc rock. Sự kiện sắp tới, được gọi là “The Unveil”, sẽ cung cấp vé vào cửa miễn phí cho những người có vé theo mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *