Lo lắng về chênh lệch cân nặng giữa Nate Diaz và Jake Paul, người hâm mộ nghĩ rằng Diaz sẽ chịu trận thua knock-out đầu tiên

UFC

Nate Diaz sẽ ra mắt quyền anh chuyên nghiệp vào ngày 5 tháng 8 bên trong Trung tâm Hàng không Mỹ ở Dallas, Texas, đấu với Jake Paul. Trận đấu sẽ bao gồm 10 hiệp, và cả hai võ sĩ sẽ bước vào võ đài với đôi găng tay nặng 10 oz ở hạng 185 lbs.

Trong khi người ta nói nhiều về việc Diaz giành được lợi thế sau 10 hiệp nhờ khả năng tim mạch đáng kinh ngạc của anh ấy, thì người hâm mộ tin rằng sự khác biệt về trọng lượng có thể rất lớn đối với Stockton Slugger, người lần đầu tiên có nguy cơ bị loại trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Nate Diaz và Jake Paul sẽ bước lên cân nặng 185 lbs. Không cần phải nói, việc cân chính thức không phản ánh những gì họ thực sự sẽ cân trong ngày thi đấu.

Sự khác biệt về trọng lượng giữa Nate Diaz và Jake Paul là gì?

Jake Paul nặng 186,5 lbs trong trận đấu với Anderson Silva và đạt mức thấp nhất trong sự nghiệp là 183,6 lbs trong trận đấu cuối cùng với Tommy Fury.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nate Diaz (@nadiaz209)

Diaz, người đã từng thi đấu ở hạng cân 155 lbs và 170 lbs trong sự nghiệp UFC của mình, được gọi là một chàng trai tương đối “nhỏ bé” đối với hạng cân hàn của UFC. Đối mặt với Jake Paul ở hạng tuần dương hạm của quyền anh (175 lbs – 200 lbs) ở tuổi 38, có thể nói rằng đó là một sự chênh lệch rất lớn. Người quảng bá Matchroom Boxing, Eddie Hearn, cũng nghĩ như vậy sau khi tuyên bố rằng Jake Paul sẽ “hút” Nate Diaz trong vòng chưa đầy bốn hiệp.

Hơn nữa, Nate Diaz chưa bao giờ thi đấu quyền anh chuyên nghiệp và đã có dấu hiệu mệt mỏi trong vài lần xuất hiện gần đây nhất tại UFC Octagon.

Hơn nữa, người ta không thể bỏ qua Jake Paul, người đã nhiều lần thể hiện ý định thực sự của mình trên võ đài quyền anh, đối đầu với một số võ sĩ hỗn hợp vĩ đại nhất và chiến thắng mới nổi. Trận thua duy nhất của Paul là trước một đối thủ hạng nặng trẻ tuổi có triển vọng là Tommy Fury trong trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *