“Logan nên tôn trọng lời nói của mình” – Logan Paul trở thành kẻ thù công khai sau khi đánh bại Dillon Danis

Quyền Anh

Dillon Danis và Logan Paul bước vào võ đài để giải quyết vấn đề thịt bò trực tuyến của họ vào ngày 14 tháng 10, nhưng cuộc chiến đã không xảy ra. Ngôi sao MMA có lẽ chỉ đang cố gắng cứu mình khỏi bị KO, và The Maverick cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng bằng cách bị loại.

Bất chấp thất bại đáng xấu hổ của mình, Danis vẫn không lùi bước trước những trò troll trên mạng xã hội và thậm chí còn gọi điện cho Logan để tái đấu ở MMA. Người đàn ông 30 tuổi nhắc nhở người nổi tiếng trên YouTube về thỏa thuận trước trận đấu mà họ đã thực hiện và yêu cầu Paul thi đấu với anh ta một lần nữa.

Người đồng dẫn chương trình Impaulsive vẫn chưa phản hồi lời nhắc này và người hâm mộ không mấy hài lòng về điều đó. Mặc dù Logan đã giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại El Jefe với phong cách thống trị, nhưng quyết định rút lui khỏi trận tái đấu đã khiến anh trở thành kẻ thù công khai.

Bình luận về cách người dùng YouTube nên tuân thủ các thỏa thuận trước trận đấu, một người xem cho biết: “Nếu họ lay chuyển anh ấy thì Logan nên tôn trọng lời nói của anh ấy.” “Không, Logan sẽ không làm điều đó,” một số khán giả viết và nói rằng Paul chỉ sợ phải chiến đấu với Dillon. (Theo: X)

Người hâm mộ tỏ ra bức xúc với Logan Paul (Credit-X)

Cần lưu ý rằng thỏa thuận mà họ có là nếu nghệ sĩ Jiu-Jitsu xuất hiện trong trận đấu ngày 14 tháng 10, họ sẽ có trận tái đấu ở MMA. Khi Danis xuất hiện trong trận đấu, giờ anh ấy muốn đấu một chọi một với Logan trong môn võ tổng hợp. Nhưng bây giờ Maverick có đồng ý như vậy không? Vẫn còn phải xem tương lai sẽ ra sao đối với sự cạnh tranh cao cấp này.

Dillon Danis sẵn sàng chi 1 triệu USD để tái đấu với Logan Paul

Mặc dù đúng là vào thời điểm này, có vẻ như Paul đã rút lui khỏi thỏa thuận mà họ đã có, nhưng sự thật là họ đã đồng ý không chỉ là một trận đấu MMA. Vào thời điểm đó, El Jefe đã hứa sẽ trao toàn bộ ví quyền anh của mình cho Paul nếu The Maverick thắng trận đấu của họ tại sự kiện quyền anh Misfits.

Trong khi ngôi sao truyền thông xã hội đã tiêu diệt Dillon trong trận đấu của họ, thì võ sĩ MMA hiện sẵn sàng chi 1 triệu USD để tái đấu với Logan. Chia sẻ một dòng tweet tương tự, người đàn ông cao 6 feet đã viết: “Logan đã từ bỏ thỏa thuận và ký một trận đấu MMA. Tôi sẽ đưa cho anh ấy ví của tôi.”

Nghệ sĩ Jiu-Jitsu đã tiết lộ trong lần xuất hiện bất ngờ trên chương trình của Piers Morgan rằng anh kiếm được 1 triệu đô la từ cuộc chiến chống lại YouTuber. Vì đó là một số tiền rất lớn và anh ấy sẵn sàng cho đi nên sẽ rất thú vị để xem Logan quyết định thế nào khi đối đầu với anh ấy trong MMA.

Với việc The Maverick trở lại WWE vào thứ Sáu tuần này, một trận tái đấu với El Jefe dường như khó xảy ra vào lúc này. Nhưng liệu Dillon Danis có cơ hội dàn xếp tỷ số? Chỉ có tương lai mới biết, nhưng khi có cơ hội, có lẽ anh ấy sẽ cố gắng tận dụng tối đa nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *