Logan Paul chỉ có 2 điều hối tiếc trong đời và một trong số đó liên quan đến Jake Paul

Quyền Anh

Tập mới nhất của IMPAULSIVE ra mắt vào ngày 13 tháng 12 năm 2023 và là chủ đề thảo luận sôi nổi của người hâm mộ. Tập phim có sự tham gia của cậu bé 13 tuổi có ảnh hưởng nổi tiếng Jazzy tham gia cùng cậu bé để nói về một số chủ đề. Trong thời gian đó, Logan Paul nói rằng đời anh chỉ có hai điều hối tiếc. Ngoài ra, một trong những điều hối tiếc liên quan đến anh trai Jake Paul.

Cùng với đó, Logan Paul tiếp tục nói về những hối tiếc của anh ấy liên quan đến Jake Paul. Logan bắt đầu bằng việc kể rằng khi anh ấy khoảng 13 tuổi, anh ấy đã làm một video trên YouTube với anh trai Jake. Siêu sao WWE nói thêm rằng video không nhận được bất kỳ lượt xem nào và phải mất một thời gian để chúng có được sức hút. Anh ấy nói rằng họ đã thực hiện các video từ 9 đến 13 tuổi.

Tiếp theo, Logan đề cập rằng vào thời điểm đó anh ấy đang hẹn hò với một cô gái tên Molly. Anh ấy tiếp tục “Chúng tôi đang ở nhà anh ấy và tôi giống như đang làm một video trên YouTube, bạn có muốn xem không? Anh ấy nói ừ, cho tôi xem video của bạn và vì vậy tôi đã cho anh ấy xem một số video và sau 15 phút, anh ấy nói ‘Thật là khập khiễng’”.

YouTuber nổi tiếng sau đó nói thêm rằng anh rất xấu hổ và đã về nhà. Sau đó, không hỏi ý kiến ​​anh trai Jake, anh đã xóa tất cả video khỏi kênh YouTube của họ. Sau đó anh ấy nói rằng anh ấy có hai điều hối tiếc trong đời và đó là một trong số đó.

Tìm hiểu thêm về sự hối tiếc thứ hai của Logan Paul

Trong tập mới nhất của podcast IMPAULSIVE, Logan Paul đã chia sẻ về hai điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời mình. Sau đó, anh tiếp tục kể chi tiết về sự hối tiếc đầu tiên của mình cũng liên quan đến anh trai anh, Jake Paul.

Tuy nhiên, khi Logan nói về sự hối tiếc đầu tiên của mình, người đồng dẫn chương trình đã không thể kìm được sự phấn khích và hỏi siêu sao WWE về những điều hối tiếc khác của anh. Mike Majlak nói, “Điều hối tiếc khác của bạn là gì?” YouTuber nổi tiếng sau đó đề cập rằng điều hối tiếc khác của cô là mua một chiếc ghế sofa rất đắt tiền. Cùng với đó, Logan nói, “Điều hối tiếc khác của tôi là mua chiếc ghế sofa trị giá 90.000 USD đó, chiếc ghế sofa Mercedes đó”.

video YouTube

Thật ngạc nhiên khi biết Logan Paul có chiếc ghế sofa trị giá 90.000 USD. Không chỉ vậy, anh còn hối hận vì đã mua nó. Tuy nhiên, có vẻ như Paul dù đã mạo hiểm lấn sân sang nhiều lĩnh vực nhưng trong đời anh chỉ có hai điều hối tiếc. Như đã nói, bây giờ vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với Logan trong những ngày tới. Thêm vào đó, những người hâm mộ WWE của anh ấy sẽ mong được nhìn thấy anh ấy thi đấu bên trong vòng tròn bình phương sớm hơn là muộn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *