Logan Paul chỉ có 3 quy tắc trong cuộc sống và quy tắc thứ ba sẽ khiến bạn phải há hốc mồm

WWE

Logan Paul rất hay nói về các chủ đề thế giới khác nhau. Nhờ podcast của anh ấy đã giúp người hâm mộ biết đến anh ấy bên ngoài võ đài WWE. Giữa các giai đoạn của PaulBốc đồng‘ podcast, có podcast này khiến người xem thực sự khó xử.

Một clip trên YouTube đã được đăng trên một kênh có tên là ImpaulsiveClips với phần xem trước của podcast Logan đã nói ở trên. Logan nhớ lại người bạn thời trung học của mình – Mac (cũng là người đồng dẫn chương trình trước đây của anh ấy trên podcast) và giải thích ba quy tắc mà họ sẽ tuân theo trong cuộc sống. Nguyên tắc đầu tiên là “đừng gửi ảnh ad*ck” và quy tắc này là quan trọng nhất.

Quy tắc thứ hai của Logan là – “Không sử dụng nước rút.” Mọi thứ trở nên khó xử kể từ khi khách mời của họ – Hoàng tử Royce là một cựu nhân viên của Sprint – và cả trường quay đã có một vài phút im lặng. Sau đó, Logan thả một quả bom gây cười với quy tắc thứ ba của mình, đó là – “Tránh bệnh trĩ bằng mọi giá.” Người đồng dẫn chương trình của Logan, Mike Majlak cho biết, “Anh bạn, đó là chủ đề giao lưu với bạn bè” sau khi bị sốc với sự ghê tởm.

Mike trông thực sự khó chịu sau khi Logan nói về bệnh trĩ. Trong khi Mike Majlak được nhìn thấy đang nướng thịt Paul trong clip, nét mặt của anh ấy có một sự thay đổi lớn sau khi Paul nêu quy tắc thứ ba. Cả hai vẫn là bạn tốt của nhau và khiến người hâm mộ hài lòng với những cuộc nói chuyện bất tận của họ.

Logan Paul đã từng tuyên bố rằng Trái đất phẳng

Mặc dù YouTube là nền tảng duy nhất có ảnh hưởng đến Logan Paul, anh ấy sử dụng nhiều thủ thuật để tiếp cận lượng người xem tối đa. Nhiều phát biểu và video của anh ấy đã bị nghi ngờ vì nhiều lý do và bộ phim tài liệu của anh ấy – Flat Earth: To The Edge and Back cũng vậy. Có một số người tự nhận mình là những người yêu thích trái đất bằng phẳng nhưng chính Logan mới là người bất ngờ tuyên bố.

Logan Paul đã phát hành bộ phim tài liệu trên kênh YouTube chính thức của mình. Đoạn video dài 50 phút xoay quanh cuộc tranh luận lâu nay về Trái đất phẳng. Nhiều người còn coi đó là sự nhạo báng Hội nghị Quốc tế Trái đất phẳng. Trong video, người dân vùng đồng bằng đang cố gắng hết sức để chuyển đổi mọi người theo niềm tin của họ. Thay vì đưa ra quyết định chắc chắn, Paul trở thành con mồi của các thuyết âm mưu.

Tôi nghĩ đó là từ ngu ngốc nhất tôi từng nghe trong đời”, Logan Paul nói, khẳng định mình không phải là người làm trái đất phẳng. Tuy nhiên, ngay khi nói ra điều đó, anh ấy đã nói lên một điều mà người hâm mộ không nên xem nhẹ. “Tôi không chắc … có một Trái đất nào cả,” và kết thúc cái gọi là phim tài liệu bằng một đoạn rap có lời bài hát tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *