Logan Paul đã sẵn sàng để “sống lâu” hơn anh trai 2 tuổi của mình, Jake Paul chưa?

Quyền Anh

Anh em nhà Paul – Logan Paul và Jake Paul đã đăng ký tên của họ trong số những nhân vật được công nhận trên toàn cầu. Trong khi Logan đã chuyển sang nhiều nỗ lực khác nhau, trọng tâm chính của Jake vẫn là quyền anh. Sự nghiệp của họ đã mang lại cho họ danh tiếng lớn trong công chúng và rõ ràng là cả hai thường là chủ đề của cuộc trò chuyện.

Diễn viên hài nổi tiếng Theo Von được mời tham gia ‘GỬI ĐẦY ĐỦ‘ podcast nơi anh ấy cùng với những người dẫn chương trình – Kyle Forgeard và Aaron Steinberg quyết định ai trong số Anh em nhà Paul sẽ sống lâu hơn. Theo đủ tự tin để nói rằng Logan sẽ sống lâu hơn. “Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy trông như sắp chết… Rõ ràng, còn bao nhiêu điều nữa có thể xảy ra trước khi anh ấy chết?” Theo nói, nói về Jake.

Cuối cùng, cuộc trò chuyện này đã xảy ra với Jake Paul thông qua Logan Paul và Mike Majlak trên podcast Impaulsive. Phản ứng của Jake khiến khán giả bật cười. “Cái quái gì thế bác? Và bạn biết điều gì đáng sợ không? Tôi nghĩ người đàn ông đó biết điều gì đó mà chúng ta không biết,anh ấy nói. Jake sau đó tiếp tục kể chi tiết với Theo yêu cầu tại sao anh ấy không nói với anh ấy về điều tương tự.

Logan Paul không tin Theo Von là có thật

Logan Paul không hợp với Theo Von. Trong cuộc trò chuyện với Bret Kreischer trên podcast Impaulsive, YouTuber đã trở thành ngôi sao WWE đã hỏi vị khách của mình rằng Theo có phải là người thật không. Bret không thể trả lời câu hỏi đó mặc dù đã biết Von hai mươi năm. Phản ứng của Bret khiến mọi người trong phòng bật cười.

Trong khi Theo Von tuyên bố rằng Jake Paul sẽ chết”Không lâu nữa,” toàn bộ phi hành đoàn Impaulsive không thể làm gì khác ngoài nói về những lời từng thốt ra từ miệng của Theo. Cả Jake Paul và Mike Majlak đều bắt đầu lặp lại câu chuyện mà Theo Von đã kể nhiều lần. Câu chuyện của Theo bao gồm việc gọi một con cáo là một con chuột limousine và đặt một con ốc sên cách đó 4-5 feet để cứu hành trình 5 ngày của nó.

Sau vài phút của câu chuyện này, Logan Paul trông rất khó chịu và yêu cầu hai người họ không tiếp tục. “Bạn không biết cái nào là thật và cái nào là giả,” Logan Paul nói, đưa ra lý do để tin rằng Theo Von không phải là người thật.

Theo không nói chuyện cởi mở về việc Logan gọi anh ta là đồ giả. Tuy nhiên, với sức mạnh ngôi sao mà cả hai mang lại, sẽ không ngạc nhiên khi thấy một cuộc khẩu chiến khác giữa họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *