Logan Paul đưa ra lời đề nghị PRIME không thể cưỡng lại cho Chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban – “Tôi sẽ lấy tiền của bạn”

Quyền Anh

Logan Paul là một nhân cách đa diện, người đã thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ trong những năm qua. Anh ấy là một người có ảnh hưởng với lượng người theo dõi đáng kể trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội, đô vật chuyên nghiệp, diễn viên, v.v. Là một nhân vật thể thao cũng như một người có ảnh hưởng, cuộc gặp gỡ gần đây của anh với Mark Cuban thật buồn cười nhất có thể.

Trong một diễn biến gây sốc, Paul thấy mình đang cung cấp nước PRIME cho Cuba, người không chỉ là nhà đầu tư mà còn là chủ sở hữu của đội bóng rổ Dallas Mavericks NBA. Với tài sản ròng 5,2 tỷ USD, Mark Cuban là cá mập giàu nhất trên ‘Shark Tank’. Cú ném của Paul bắt đầu giống như bất kỳ cú ném nào khác, nhưng pha chạm bóng độc đáo ở cuối trận khiến Cuba và người hâm mộ choáng váng.


Giọng điệu thú vị này của Paul đã được thể hiện trên một tập gần đây của podcast ‘Impaulsive’. Anh ấy bắt đầu bằng phần giới thiệu cơ bản về sản phẩm và nêu bật các tính năng của nó với Cuban và Mike. Nói theo cách riêng của mình, “Xin chào Mark, Shark và người từng nghiện thuốc phiện Mike. Hôm nay tôi muốn mang đến cho bạn sản phẩm dưỡng ẩm tối ưu. 825 mg chất điện giải, BCAA, chất chống oxy hóa, chỉ 20 calo và 2g đường”.


Paul kết luận bằng cách tự tin nói với Cuba rằng đây là một vấn đề lớn. Cuban rõ ràng đã bị ấn tượng bởi màn chào hàng ban đầu của ngôi sao WWE và đã tiếp tục nếm thử nước tăng lực. Cá mập nói: “Mang tới, để ta nếm thử”. Sau khi nhấp vài ngụm, Cuban nói. “Nó tốt” và vẻ mặt của anh ấy phù hợp với lời nói của anh ấy.

Logan Paul muốn PRIME Hydration trở thành thức uống thể thao chính thức của Mavericks

Phần đáng ngạc nhiên của buổi chào hàng xảy ra khi Logan Paul tiết lộ rằng anh ấy không tìm kiếm khoản đầu tư vào PRIME Hydration. Thay vào đó, anh ấy muốn đồ uống này trở thành đồ uống thể thao chính thức của đội do Mark Cuban làm chủ. Nói theo cách riêng của mình, “Tôi không tìm kiếm sự đầu tư. Tôi muốn trở thành thức uống thể thao chính thức của Mavericks”.


Sau đó, cuộc trao đổi lời nói giữa Paul và Cuba không gì khác hơn là một thỏa thuận ấn tượng với sự hài hước xen lẫn vào đó. Cuban tò mò hỏi Paul rằng anh ấy đã nhận được bao nhiêu tiền. Về điều đó, Paul đã khôn ngoan trả lời bằng một từ “Đủ”. Đáng chú ý nhất, Logan Paul có tài sản ròng ấn tượng là 20,9 triệu USD và với các video trên YouTube của anh ấy thu được hàng tỷ lượt xem, con số này luôn tăng lên.


Hơn nữa, Cuban nói rằng anh ấy và Paul có thể tìm ra điều gì đó cho việc này, Người có ảnh hưởng muốn đảm bảo rằng Cuban biết rằng anh ấy nghiêm túc với việc đó. Shark trả lời: “Vâng, tôi cũng vậy. Tôi sẽ lấy tiền của bạn”.

Mặc dù Logan Paul không phải là người sáng lập PRIME Hydration nhưng được cho là ông sở hữu 20% cổ phần của công ty này. Ngoài ra, anh và KSI còn là người tổ chức chính thức của mạng lưới và tích cực đóng vai trò của mình. Doanh số của dòng sản phẩm này cao hơn đáng kể do được liên kết với những người có ảnh hưởng như Paul và KSI. Người hâm mộ đang chờ xem thỏa thuận giữa Paul và Cuban diễn ra như thế nào và liệu Mavericks có thực sự có đồ uống chính thức hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *