Logan Paul được đảm bảo ví $0 cho cuộc chiến với Dillon Danis

Quyền Anh

MisFits & DAZN: X Series 10 – Thẻ PRIME sẽ có sự kiện chính là Logan Paul đấu với Dillon Danis, sau đó là KSI đấu với Tommy Fury. Trận đấu rất được mong đợi sẽ diễn ra tại Manchester Arena ở Manchester, Anh, vào ngày 14 tháng 10 năm 2023.

Một số trận đấu khác trong lá bài bao gồm trận đấu hạng trung giữa Salt Papi và Slim Albaher, trận đấu hạng nhẹ giữa Deen the Great vs. Cá mập Walid và trận đấu hạng nhẹ giữa Vua Kenny và Anthony Taylor, cùng những người khác.

Danis đã tạo ra sự cường điệu đến khó tin bằng cách đưa trận đấu này lên mạng xã hội từ rất lâu trước khi nó diễn ra trên võ đài. Võ sĩ Bellator MMA đã đăng bài về Paul và gia đình anh ấy trong gần hai tháng. Anh ta đã bắt đầu có thái độ khó chịu với tất cả những người thân thiết với Paul.

Những bài đăng không ngừng nghỉ của anh về quá khứ của vị hôn thê của Paul, Nina Agdal, đã khiến anh đệ đơn kiện cô. Danis đã đăng những bức ảnh khiêu dâm của mình mà không có sự cho phép của cô, do đó, cô đã đệ đơn kiện anh ta nhằm ngăn cản anh ta làm như vậy. Tuy nhiên, Danis vẫn tiếp tục bài đăng của mình và bảo vệ mình bằng cách khẳng định rằng những hình ảnh và video này đã được phổ biến rộng rãi trên mạng.

Sự hỗn loạn này đã khiến toàn bộ ngành MMA phải vào cuộc. Danis, thậm chí bằng cách vượt qua ranh giới, đã phát huy cuộc chiến đến tiềm năng cực độ của nó. Tuy nhiên, hiện có thông tin cho rằng anh ấy sẽ không nhận được bất kỳ doanh thu PPV nào. Danis sẽ nhận được một khoản phí cố định, trong khi đó, Paul không có khoản phí cố định và tất cả doanh số bán PPV. Người ta cho rằng đây là một thuật ngữ không công bằng đối với những người thúc đẩy cuộc đấu tranh.

Dillon Danis đã tweet về việc không nhận được bất kỳ điểm PPV nào sau trận chiến với Logan Paul

Vào cuối tháng 8, Danis đã tweet về việc không nhận được bất kỳ điểm PPV nào. Người hâm mộ tức giận vì Danis thực hiện hầu hết các hoạt động quảng cáo nhưng không thu được lợi nhuận.

Trong một cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani, Paul đã cởi mở về chi tiết thanh toán. Anh ấy nói, “Vì vậy tôi thấy ổn với việc nhận một khoản thanh toán cố định. [I’m] đi ngược lại 100% và ừm Dillon thì Dillon thì ngược lại.”

Paul cũng giải thích rằng Danis phải trả thêm 100.000 USD cho Bellator. Điều này là do anh ấy sẽ đấu tranh để được thăng chức khác khi còn hợp đồng với họ.

Thu nhập chính xác cho một trong hai vẫn chưa được biết vào thời điểm này. Chi tiết cụ thể của bản hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, người ta tin rằng Logan sẽ kiếm được một số tiền khổng lồ nhờ việc bán PPV với tốc độ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *