Logan Paul không thể che giấu sự căm ghét của mình đối với Ngôi sao WWE được người hâm mộ yêu thích – “Tôi muốn lấy tất cả những thứ đó”

WWE

Logan Paul là một ngôi sao nổi tiếng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp và WWE. Trong một tập gần đây của podcast Impaulsive nổi tiếng, Paul đã không giấu diếm tình cảm của mình dành cho ngôi sao đang lên của WWE, LA Knight. Nhà cựu vô địch IMPACT đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trung thành, nhưng có vẻ như Logan Paul không chia sẻ sự nhiệt tình của họ.

Trong podcast, Paul công khai thừa nhận không thích đô vật lôi cuốn, bày tỏ sự thất vọng trước lời khen ngợi mà Knight nhận được từ WWE Universe. “Tôi đã thấy LA Knight đến với WWE. Họ yêu anh ấy. Tôi ghét việc họ yêu anh ấy. Họ ghét tôi và họ ghét tôi ghét anh ta. Chúng tôi có một vài điều. Tôi đã ở trong khuôn mặt của anh ấy và cảm thấy hơi kỳ quái, Paul nói với vẻ thù địch.

Hơn nữa, Paul tiếp tục tiết lộ rằng anh ta coi thành công của Knight là mối đe dọa đối với vị trí của mình, tuyên bố rằng anh ta sẽ tận dụng cơ hội để hạ gục tất cả những thành tích của Knight chỉ trong một cú trượt ngã. “Tôi không nghĩ anh ấy hiểu rõ quan điểm của tôi và WWE Universe cũng vậy. Anh ấy nói thay họ, và họ đánh giá cao thời gian và thực tế là anh ấy đã kiếm được nó. Tôi hiểu điều đó và tôi muốn tước bỏ tất cả những thứ đó khỏi anh ấy chỉ trong một đêm,” Phao-lô nhấn mạnh.

Căng thẳng giữa Logan Paul và LA Knight đang nóng lên trước sự kiện Money in the Bank của WWE, khi hai đối thủ tham gia vào cuộc nói chuyện rác rưởi sôi nổi và đối đầu thể xác để chuẩn bị cho trận đấu bậc thang Money in the Bank gay cấn.

Mặc dù người hâm mộ WWE không thể chờ đợi để xem mối thù này diễn ra như thế nào, nhưng vẫn còn phải xem liệu giọng nói khinh bỉ của Logan Paul dành cho LA Knight có chuyển thành hành động trên võ đài hay không.

Có phải Logan Paul đang trêu chọc mối thù giữa anh ta và Hiệp sĩ LA?

Người hâm mộ WWE vô cùng phấn khích khi Logan Paul, một người có tầm ảnh hưởng nổi tiếng, ám chỉ về khả năng sẽ có một trận đấu với LA Knight tại SummerSlam 2023. Mặc dù đã được xác nhận rằng đối thủ của Paul sẽ là Ricochet, nhưng ngôi sao mạng xã hội này gần đây đã tiết lộ trên chương trình Impaulsive của mình rằng LA Knight cũng là một ứng cử viên cho trận đấu.

Logan Paul có vẻ không hài lòng với LA Knight (Credit- USA Network)

“Tôi có hai đối thủ tiềm năng cho SummerSlam. Đó là giữa Ricochet và LA Knight,” Paul chia sẻ trong chương trình. Anh ấy trông rất phấn khích và sẵn sàng bước vào võ đài với đối thủ cạnh tranh khốc liệt của mình, LA Knight. Nhưng cốt truyện dày lên! Logan Paul biến thành một kẻ nhạo báng có vẻ vui tươi, lao vào thế giới kayfabe, cho rằng Hiệp sĩ LA, giống như một số người hâm mộ WWE, không hiểu lắm về tính cách độc đáo của anh ta.

Hiệp sĩ LA không thực sự hiểu quan điểm của tôi và Vũ trụ WWE cũng vậy. Anh ấy đã nói thay cho họ,” Paul tinh nghịch châm biếm trong chương trình.

Vũ trụ WWE hiện đang đứng trên bờ vực của nó, chờ phản ứng của Hiệp sĩ LA đối với thử thách hấp dẫn của Logan Paul. Liệu Hiệp sĩ LA tự tin và lôi cuốn có chấp nhận lời kêu gọi đụng độ với hiện tượng truyền thông xã hội tại sự kiện SummerSlam danh tiếng? Người hâm mộ đang chờ đợi những diễn biến tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *