“Logan Paul không tự nhiên” – Biểu tượng thể hình hạ gục đối thủ Dillon Danis với hình thể “In” khẳng định là tự nhiên

Quyền Anh

Kenny KO, người sáng lập Natty or Not, đã đưa ra nhận định về vóc dáng của Logan Paul trước trận đấu quyền anh với Dillon Danis. Kenny tin rằng Paul đã sử dụng PED (Thuốc tăng cường hiệu suất) để tạo ra cơ bắp “ngon ngọt” của mình.

Quảng cáo

Kể từ sự ra đời của thể hình hiện đại và sự tập trung vào một vóc dáng thon gọn, việc sử dụng steroid đã trở nên phổ biến. Mọi người đặt câu hỏi về những vận động viên có thể chất đáng kinh ngạc liệu họ có được rèn luyện một cách tự nhiên hay không. Nó đã trở nên phổ biến đến mức ‘tự nhiên [natural] hay không’ đã trở thành một thể loại video.

Kenny, người có hơn 850.000 người đăng ký trên YouTube, đưa ra nhận định ‘có tốt hay không’ đối với nhiều vận động viên khác nhau. Về phần Paul, Kenny tuyên bố rằng YouTuber “băm nhỏ” vóc dáng không tự nhiên.

Quảng cáo

Trong video YouTube của mình, anh ấy nói, “Logan Paul có vẻ hay nói chuyện hơn.” Anh khẳng định rằng là một võ sĩ quyền anh, Paul không cần phải có cơ bắp như vậy. Theo Kenny, có một “Có sự khác biệt lớn khi bạn nhìn vào vóc dáng của một vận động viên thể hình so với vóc dáng của một võ sĩ quyền anh.”

Hơn nữa, ông nói, “Như vậy, đối với Logan Paul, không chỉ được cho là anh ấy chơi quyền anh ngày càng giỏi hơn mà anh ấy còn ngày càng “ngon ngọt” ở cánh tay, vai, ngực, mọi thứ đều ngày càng to ra và có dấu hiệu không tự nhiên. Tôi có thể nói với mức độ tin cậy và chắc chắn cao rằng Logan Paul không phải là bẩm sinh.

Quảng cáo

Bây giờ, liệu vóc dáng này có thể được xây dựng một cách tự nhiên bởi một người được đào tạo đặc biệt về di truyền trong thể hình không? Đúng. Nhưng Logan Paul có làm điều đó không? Tôi không nghĩ vậy.”

Danis đã cáo buộc Paul dùng PED được một thời gian rồi. Paul đang đấu tranh cho sự vô tội của mình, tuy nhiên, họ được cho là sẽ tiến hành mà không có bất kỳ cuộc kiểm tra ma túy nào. Tuy nhiên, gần đây, nhà tổ chức Misfits Boxing đã xác nhận rằng Paul và Danis sẽ được kiểm tra.

Dillon Danis tuyên bố Logan Paul đã gian lận trong cuộc kiểm tra ma túy

Sau khi có thông báo rằng Danis và Paul sẽ được kiểm tra trước trận đấu của họ, võ sĩ Bellator MMA đã bày tỏ mối quan ngại của mình về X. Anh ấy viết, “Chuyện này thật vớ vẩn. Một trò lừa đảo khác của Logan Paul để giả vờ mình trong sạch. Đặt ngày giờ cụ thể để xét nghiệm nước tiểu là điều dễ dàng nhất trong tất cả các môn thể thao, đặc biệt đối với một người có kinh nghiệm như anh. Đó là lý do UFC chuyển sang USADA.”

Quảng cáo

Theo Danis, các vận động viên không nên biết lịch kiểm tra ma túy. Anh ấy tin rằng Paul sẽ lợi dụng điều này và cố gắng dọn dẹp bản thân trước khi kiểm tra.

Trong một bài đăng khác trên X, Danis khai rằng Paul đã sử dụng ma túy trong thời gian ở trại. Anh đã viết, “…Lý do USADA hoạt động hiệu quả là do nó được thử nghiệm ngẫu nhiên trong các trại. Logan Paul muốn xét nghiệm ngay bây giờ vì anh ấy đã từng làm vậy trong thời gian ở trại, và giờ anh ấy đang yêu cầu bác sĩ làm sạch hệ thống của mình, đoán trước rằng bài kiểm tra có thể sắp đến…”

Quảng cáo

Hiện chưa có thông tin nào được công bố về ngày thử nghiệm. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm nếu được công khai sẽ rất thú vị để xem. Mặt khác, KSI và Tommy Fury, những người cũng sẽ chiến đấu trong đêm đó, đã cho kết quả xét nghiệm âm tính.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *