Logan Paul, người từng gọi The Rock là “Một trong những vị thần” trong WWE, đưa ra lời phát biểu thiếu tôn trọng sau khi anh trở lại

WWE

Sự trở lại WWE của The Rock đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau từ Vũ trụ WWE. Trong khi người hâm mộ chờ đợi một cốt truyện chắc chắn cho The Great One, các bạn diễn của anh đã bắt đầu trêu chọc anh về mối thù sắp tới. Nếu không có cốt truyện WWE hiện tại thì anh không ai khác chính là The Maverick, Logan Paul.

Quảng cáo

YouTuber trở thành ngôi sao WWE cho rằng The Rock khá cao (hoặc có thể anh ấy đã thể hiện điều đó). Trong một trong những podcast bốc đồng của mình, anh ấy đã mời Roman Reigns tham gia phim trường của mình. Hồi đó, tin đồn anh đối đầu với The Rock tại WrestleMania 39 đang lên đến đỉnh điểm. Sau đó, bằng một cách tinh tế, anh quyết định thu thập tin tức nội bộ từ Reigns.

Logan gọi The Great One là “Một trong những vị thần trong The Bloodline và trong WWE.” Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như Logan Paul đã thay đổi quyết định. Ngay sau khi tập SmackDown gần đây được phát sóng, Paul đã chia sẻ suy nghĩ về sự thiếu tôn trọng mà anh ấy có thể cảm thấy đối với Dwayne Johnson. Đưa đến X, Logan Paul đã chia sẻ những hình ảnh của The Rock, Austin Theory và Pat McAfee trên võ đài.

Quảng cáo

Ngoài ra, Logan còn đăng tải hình ảnh của dàn diễn viên Jersey Shore. Ngoài ra, ông còn viết: “Tôi đã từng thấy điều này trước đây.” Điều này không được nhiều người đón nhận một cách tử tế và bị coi là một sự xúc phạm nặng nề đối với Đấng vĩ đại. Dòng tweet cũng có thể coi là nền tảng cho cốt truyện giữa Dwayne Johnson và Logan Paul trong thời gian sắp tới.

Dillon Danis đáp trả Logan Paul sau khi anh thiếu tôn trọng The Rock

Logan Paul và Dillon Danis dường như đã không bắt tay trước trận đấu ngày 14 tháng 10. Dillon đã chứng tỏ mình là đối thủ đáng gờm của Paul, luôn theo dõi mọi hành động của Logan. Dòng tweet của anh ấy về dàn diễn viên The Rock và Jersey Shore đã thu hút sự chú ý của cô ấy và cô ấy đã trả lời chú thích của anh ấy, hỏi liệu anh ấy có nhìn thấy họ ở xung quanh Nina không.

Quảng cáo

Dillon Danis tát Logan Paul trên The Rock (Credit: X)

Logan Paul, người đang phát sóng dàn diễn viên của Jersey Shore, đã gợi ý cho Dillon Danis chụp ảnh đối thủ của mình. DJ Pauly D và Vinny Guadagino đang được chú ý sau khi họ khéo léo đồng ý sử dụng steroid khi quay phim cho Jersey Shore. Dòng tweet tiếp theo của Danis cũng tập trung vào steroid và nhắm vào Logan Paul vì điều tương tự.

Chia sẻ hình ảnh của Logan Paul, Dillon viếtBọn roid đã nấu chín chân tóc của cô ấy.” Anh ấy cũng chỉ trích Jake Paul vì lý do tương tự trong một tweet sau đó. Không có dấu hiệu nào cho thấy Danis dừng lại để chụp ảnh. Chỉ có trận đấu sắp tới của họ mới có thể chấm dứt mối thù giữa Dillon Danis và Logan Paul. Cho đến lúc đó, các ngôi sao MMA sẽ tiếp tục xúc phạm Nina Agdal và Logan Paul.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *