“Logan Paul nhận được sự phản hồi nhanh chóng” – Rey Mysterio lấy một trang ra khỏi cuốn sách của Dillon Danis trước WWE Crown Jewel 2023

WWE

Rey Mysterio chắc chắn là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất từng đánh dấu con đường của họ trong WWE và nhiều ví dụ đã chứng minh điều đó là đúng. Kinh nghiệm của anh ấy được thể hiện rõ ràng trong việc định hình anh ấy như một ngôi sao đầy triển vọng. Dù đã 48 tuổi nhưng Mysterio vẫn có khả năng trở thành trung tâm thu hút mọi người.

Một phân đoạn như vậy diễn ra trong tập gần đây của Friday Night SmackDown khi Rey Mysterio và Logan Paul đang được cân. Về phần hai đối thủ bất kỳ, cả hai đã xảy ra xô xát và kết quả là Logan bị micro đánh trúng. Điều này đồng bộ với một sự cố khác gần đây với Logan khi Dillon Danis ném micro vào anh ta.


Trong một tình huống deja vu lý tưởng, người hâm mộ không thể bình tĩnh và tiếp tục chỉ trích ‘The Maverick’ vì lặp lại điều tương tự. “Logan Paul đã hồi tưởng lại”, một người hâm mộ viết. “Anh ấy là 0 ăn 2 vs Microphone”, một người khác theo sau. Những trò hề của Rey Mysterio khiến khán giả phải kinh ngạc khi cốt truyện được xây dựng sâu hơn giữa hai người.


Người hâm mộ Rey Mysterio tấn công Logan Paul (Credit: 411 Mania, X)

Chết tiệt, anh ta đánh cô mạnh hơn gấp 10 lần”, một người hâm mộ nói thêm. Một người khác tham gia vào đám đông và nói: “Cái đó là dành cho cậu bé của tôi @dillondanis.” Người hâm mộ cũng dành những lời khuyên dành cho Logan Paul, cho rằng anh nên “bắt đầu đội mũ bảo hiểm.” Với sự chế nhạo như vậy, liệu Logan Paul có thể trả thù được?

Logan Paul và Rey Mysterio sẽ đối đầu nhau tại WWE Crown Jewel 2023

Logan Paul gần đây đã thoát khỏi sự cạnh tranh lâu dài với Dillon Danis. Tuy nhiên, trước khi cuộc chiến của họ kết thúc, Logan đã nhìn thấy ngôi sao lucha libre. Sau khi đánh bại đối thủ, Paul gọi Rey Mysterio. “Tôi muốn danh hiệu Mỹ đó. Rey Mysterio, tôi đã đánh bại bạn một lần và tôi sẽ đến với Giải vô địch Hoa Kỳanh ấy nói.


WWE Hall Of Famer nhanh chóng chấp nhận thử thách của mình và đối mặt với X để chia sẻ câu trả lời của mình. “@loganpaul vừa gọi cho tôi phải không? Tôi không khó để tìm được một người bạn. Tối thứ Sáu hàng tuần trên SmackDown“, anh viết. Cuối cùng, cả hai đã gặp mặt nhau.


Giờ đây, cả hai sẽ đối đầu với Ả Rập Xê Út tại WWE Crown Jewel 2023. Với chức vô địch Hoa Kỳ đang bị đe dọa, rất có thể Logan Paul cuối cùng sẽ bước ra khỏi sàn đấu với chức vô địch đầu tiên của mình. Chỉ vài giờ trước khi WWE Universe phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra trong cuộc chiến giành Nhà vô địch WWE Hoa Kỳ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *