Logan Paul trả cho vận động viên PRIME số tiền gây sốc để đeo dây chuyền PRIME trị giá 250.000 USD

UFC

Logan Paul’s PRIME hiện đã trở thành thương hiệu toàn cầu. Ban đầu được quảng bá bởi KSI và chính The Maverick, thương hiệu này hiện có các nhà quảng bá trải rộng trên toàn cầu. Ngoài việc là thức uống thể thao chính thức của nhiều thương hiệu, bao gồm cả UFC, Paul còn trả một số tiền lớn cho nhiều vận động viên khác nhau để đeo dây chuyền PRIME.

Quảng cáo

Logan Paul thường được mời tham gia podcast Flagrant, nơi anh từng thảo luận về chủ đề trả tiền cho các vận động viên để quảng bá thương hiệu của mình. Người dẫn chương trình trong ngày đã hỏi Paul Logan Paul đã trả bao nhiêu cho các vận động viên để đeo dây chuyền ‘PRIME’ của anh ấy.

Quảng cáo

Lúc đầu, Logan Paul có vẻ do dự khi tiết lộ điều tương tự, nhưng sau đó anh đã khuất phục trước câu hỏi này. Tuy nhiên, anh ấy đảm bảo rằng câu trả lời sẽ được đưa ra trước khi podcast được công khai. Phản ứng của Andrew Schulz trước tiết lộ này cho thấy rõ rằng con số nhiều hơn mong đợi của hầu hết người xem.

Mặc dù chi hàng triệu USD để trả lương cho các vận động viên nhưng PRIME vẫn đang làm nên điều kỳ diệu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Logan Paul tuyên bố rằng PRIME không có bất kỳ nhà đầu tư nào cho thương hiệu. Và số tiền anh trả cho những vận động viên này chỉ dựa trên lợi nhuận ròng mà đội kiếm được. Nhiều người hâm mộ còn cho rằng số tiền Paul có được do bê bối CryptoZoo đang được sử dụng để mang lại lợi nhuận khổng lồ cho bản thân và thương hiệu của anh.

Logan Paul đã tặng chuỗi PRIME nhiều sao trị giá 250.000 USD

Logan Paul và KSI có lượng người theo dõi rất lớn trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Điều này tiết kiệm một số tiền rất lớn cho những người có ảnh hưởng và thay vào đó chi tiêu cho các vận động viên toàn cầu. Các ngôi sao UFC người Israel Adesanya và Alexander Volkanovski đã trở thành những vận động viên đầu tiên trở thành một phần của thương hiệu. Logan Paul cũng tặng họ một chiếc vòng cổ PRIME có giá khoảng 250.000 USD.

Quảng cáo

PRIME mở rộng cánh của mình và sau đó thực hiện các thỏa thuận với các câu lạc bộ như Arsenal và Bayern Munich. Nhắm đến cộng đồng bóng đá nói chung, PRIME hoan nghênh Erling Haaland quảng bá đồ uống của họ. Maverick và KSI mới đây đã chụp ảnh cùng tiền đạo Alisha Lehmann của Aston Villa, khiến cô trở thành vận động viên nữ đầu tiên quảng bá thương hiệu.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi PRIME (@drinkprime)

Tất cả những người quảng bá của họ đều đảm bảo giới thiệu dòng sản phẩm PRIME và những chai có màu sắc rực rỡ trên mạng xã hội của họ. Vì vậy, có thể hiểu rõ tại sao PRIME lại có nhu cầu cao ở hầu hết các quốc gia. Vẫn còn thời gian trước Woooooo của Ric Flair! Năng lượng tiếp quản PRIME trên toàn thế giới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *