Logan Paul tuyên bố anh ấy là lý do tại sao Bellator thả Dillon Danis sau trận đấu quyền anh của anh ấy

Quyền Anh

Logan Paul cuối cùng đã trở lại WWE sau một thời gian dài gián đoạn ở công ty, và anh ấy ngay lập tức đốt cháy sân khấu. Ngay cả trước khi trở lại SmackDown vào tuần trước, The Maverick đã được chú ý trong một thời gian dài do sự cạnh tranh gây tranh cãi của anh với Dillon Danis.

Hai ngôi sao thể thao đối kháng đã đối đầu tại sự kiện quyền anh Misfits vào ngày 14 tháng 10 và Logan đã đứng đầu. Mặc dù Paul đã tiêu diệt ngôi sao MMA nhưng anh ấy vẫn không nương tay khi tấn công đối thủ của mình trong tập mới nhất của Monday Night RAW.


Điều này xảy ra khi ngôi sao YouTube đang thực hiện quảng cáo trên chương trình. Trong phân đoạn này, khi tương tác với khán giả, anh ấy chuyển sự chú ý sang Dillon. Nói về việc người đàn ông 30 tuổi này bị loại khỏi hợp đồng Bellator MMA, Paul đã chế nhạo anh ta vì đã bị đuổi việc.


Người đồng dẫn chương trình Impaulsive đã khoe khoang về việc anh ta đã khiến Danis xấu hổ như thế nào và tuyên bố rằng chính anh ta là lý do khiến anh ta được thả. Anh ta chế nhạo ngôi sao Jiu-Jitsu bằng cách nói,Tên ngốc mà tôi đã đánh bại trong trận đấu quyền anh cuối tuần trước đã làm bản thân xấu hổ đến mức bị liên minh chiến đấu của mình loại bỏ.”

Ngoài khẳng định mình là nguyên nhân khiến El Jefe được thả khỏi Bellator, Logan còn cho biết Danis thất nghiệp vì đường lối thất bại. Mặc dù sự thật là The Maverick đã khiến đối thủ của mình phải bối rối trong trận đấu ngày 14 tháng 10, nhưng Dillon có thể không bị tổn thương nhiều lắm vì anh đã kiếm được số tiền khổng lồ 1 triệu đô la từ cuộc chạm trán.


Dillon Danis đã làm gì sau khi thua trận Logan Paul?

Khi Logan tuyên bố trên RAW rằng Dillon Danis hiện đang thất nghiệp, nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu đó có phải là sự thật hay không. Mặc dù sự thật là El Jefe không còn ký hợp đồng với nơi làm việc cũ của anh ấy nữa nhưng anh ấy có thể có một số lựa chọn để ký hợp đồng.

Kể từ khi nghệ sĩ Jiu-Jitsu thua trận trước Logan, anh ấy đã nói về thỏa thuận trước trận đấu mà cả hai đã có. Theo thỏa thuận, Paul đã đồng ý tái đấu ở MMA và Danis đã gọi The Maverick ra điều tương tự, nhưng YouTuber này không thực sự phản hồi với anh ấy.


Với việc ngôi sao WWE 28 tuổi chuẩn bị thi đấu tại sự kiện Crown Jewel vào ngày 4 tháng 11, có vẻ như trận tái đấu sẽ không diễn ra. Nhưng bất chấp điều này, Danis có thể sẽ gia nhập ngành này vì anh ấy được cho là muốn tham dự UFC.


Suy đoán về việc anh ấy ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi đã được chính El Jefe thúc đẩy, vì anh ấy đã bóng gió về điều đó trên tay cầm X của mình nhiều lần. Mặc dù đúng là đây có thể là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của võ sĩ MMA gây tranh cãi, nhưng liệu tất cả những tin đồn cuối cùng có trở thành sự thật? Chỉ có tương lai mới có câu trả lời cho điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *