Logan Paul và Samantha Irvin đang hẹn hò? Phát thanh viên WWE có lập trường táo bạo chống lại tin đồn

WWE

Logan Paul được cho là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng xuất sắc nhất trong lịch sử WWE. Những màn trình diễn hoành tráng trên võ đài đã giúp anh trở thành cái tên quen thuộc trong giải đấu do Triple H dẫn đầu và đó là lý do tại sao anh tham gia vào các cuộc so tài cấp cao.

Mối thù của anh ấy với Ricochet cũng tương tự, vì cả hai đều thể hiện trận đấu hay nhất của mình với nhau. Nhưng sự tham gia của hôn thê của The One and Only, Samantha Irvin, khiến mọi chuyện trở nên thú vị hơn. Vì lý do tương tự, tin đồn về việc các đài truyền hình The Maverick và WWE ngoại tình bắt đầu.


Sự cạnh tranh giữa Ricochet và Logan đã kết thúc tại SummerSlam 2023, nhưng những tin đồn vẫn nổi lên. Tuy nhiên, để chấm dứt mọi đồn đoán đó, hình ảnh người phụ nữ đã có động thái dũng cảm. Trong nỗ lực dập tắt tất cả những tin đồn này, Irvin mới đây đã đưa ra phản ứng mạnh mẽ trước những lời troll.

Samantha Irvin có lập trường dũng cảm trước tin đồn ngoại tình (Credit- Instagram)

Điều này xảy ra sau khi một người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp bình luận về cô và Paul trong một bài đăng trên Instagram của WWE. Anh đã viết, “Logan vỗ nhẹ vào má Samantha sau cánh cửa đóng kín.” Đáp lại nhận xét này, nhân vật nổi tiếng trên màn hình trả lời: “Trong cả hai giấc mơ bạn có thể.”


Vì hầu hết các ngôi sao trong làng đấu vật chuyên nghiệp đều không thèm làm rõ những tin đồn nên động thái của Irvin là một bước đi táo bạo. Nhiều người đồn đoán họ có thể gặp nhau ngoài đời. Nhưng với câu trả lời này, có lẽ anh ta đã nói rõ rằng giữa anh ta và The Maverick không có chuyện gì cả.

Logan Paul làm nhục Samantha Irvin trên RAW

Samantha Irvin gần đây có thể đã cố gắng đứng lên trước tin đồn ngoại tình với Logan Paul, nhưng trước đó, cô đã phải đối mặt với sự sỉ nhục trên RAW. Điều này xảy ra trong lần trở lại thương hiệu đỏ của The Maverick trong tập ngày 23 tháng 10 của chương trình truyền hình hàng tuần dài 3 giờ.


Ngôi sao YouTube ban đầu nói về Dillon Danis, nhưng sau đó chuyển sự chú ý sang phát thanh viên WWE. Chàng trai 28 tuổi gọi Irvin vào võ đài và bắt đầu nói về trận đấu của anh ấy với một người bạn đời ngoài đời thực.

Logan nhắc nhở ngôi sao 34 tuổi rằng anh ấy cần công bố cô ấy là người chiến thắng tại SummerSlam 2023. Sau đó, anh ấy bảo Samantha làm lại, nhưng nhân vật trên màn hình từ chối yêu cầu. Ngay cả khi anh ấy không làm theo những gì Paul nói, khoảnh khắc này thực sự khiến anh ấy xấu hổ.


Sau sự phủ nhận của người phát thanh viên võ đài, Ricochet đã thể hiện sự hiện diện của mình và dùng giáo hạ gục ngôi sao YouTube. Với điều này, The One and Only đã ngay lập tức trả thù sự thiếu tôn trọng mà đối tác của mình phải đối mặt. Vì đây là một phân khúc được đặt trước rất thông minh nên vẫn còn phải xem liệu chúng ta có sớm thấy họ cạnh tranh với nhau hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *