Logan Paul vẫn không thể giữ một lời hứa với người hâm mộ của mình mặc dù đã hoàn tiền cho CryptoZoo- Coffeezilla

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • CryptoZoo là một dự án và trò chơi NFT được quảng bá rầm rộ bởi Logan Paul vào năm 2021.
  • Kết quả là có rất nhiều sự căm ghét và cáo buộc nhắm vào Logan, cho rằng anh ta là kẻ lừa đảo.
  • Ban đầu, Logan Paul cũng cảm ơn Coffeezilla vì đã chú ý đến vụ lừa đảo này.

Mới đây, Logan Paul tuyên bố rằng cuối cùng anh sẽ sửa đổi quá khứ của mình. Trong một động thái quá hạn, Paul hứa sẽ hoàn lại tiền cho những người đã đầu tư vào CryptoZoo. Tuy nhiên, cũng như trường hợp của anh ấy, nhiều người đã thấy có lỗi với cái gọi là ‘lời hứa’ của anh ấy.

Đối với những người chưa biết, CryptoZoo là một dự án và trò chơi NFT được quảng cáo rầm rộ mà Paul đã rao bán vào năm 2021. Sau khi xác nhận công khai trò chơi, ‘The Maverick’ đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư. Thật không may, mọi thứ nhanh chóng thay đổi sau khi người chơi thua rất nhiều tiền và không thể rút tiền khỏi trò chơi.

Kết quả là, rất nhiều sự căm ghét và buộc tội đã đổ dồn vào Logan, coi anh là ‘kẻ lừa đảo’. Mặc dù anh thường xuyên nhắc lại rằng mình vô tội trong vụ án nhưng mọi người đã mất tiền tiết kiệm cả đời vì trò chơi này. Trên thực tế, người bạn cũ và người dẫn chương trình podcast cũ của anh, George Janko, đã chứng minh sự vô tội của ngôi sao WWE. Theo Logan, sự thất bại của dự án có thể chủ yếu là do một số “tác nhân xấu” nhất định.

Như đã nói, trong tuyên bố gần đây của mình, Logan tuyên bố rằng anh ấy sẽ đầu tư 2,3 triệu đô la từ tiền của mình để giải quyết cuộc khủng hoảng. Hơn nữa, anh ta tuyên bố đã đệ đơn kiện lên tòa án liên bang ở Texas chống lại ‘những kẻ xấu’ vì tội ăn cắp tiền và phá hoại dự án. Mặc dù phản ứng ban đầu đối với hành động của anh ta là tích cực, nhưng một số nhân vật nhất định lại nổi lên, cáo buộc anh ta thu hút sự chú ý của công chúng.

Logan Paul tiết lộ rằng CryptoZoo hiện đã chết trong nước

Đúng như dự đoán, Coffeezilla, người trước đó đã vạch trần ‘vụ lừa đảo’ đã quay trở lại. Trước đây, các YouTuber đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách siêng năng giải mã toàn bộ những thất bại. Ban đầu, Paul cũng cảm ơn Coffeezilla vì đã chú ý đến ‘vụ lừa đảo’. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã chặn YouTuber này khỏi tài khoản mạng xã hội của mình và tạo một video phản hồi chống lại anh ta.

Cuối cùng, mọi chuyện cũng lắng xuống và cả hai bên đều bước tiếp và thề rằng một ngày nào đó sẽ giải quyết được câu chuyện. Vì vậy, với những diễn biến mới, việc Coffeezilla quay lại và đưa ra lời giải thích chi tiết hơn về thực chất của vấn đề là điều phù hợp. Đầu tiên, anh ta tin rằng những gì Logan đang làm là cố gắng hạn chế sức nóng và tổn hại cho bản thân với lý do giả tạo là ‘hoàn vốn’. Một trong những điểm chính mà anh ấy nêu ra là việc CryptoZoo hiện đã kết thúc.

Theo câu trả lời dài của mình, Logan dường như thừa nhận rằng CryptoZoo với tư cách là một dự án sẽ không được phát hành. Phần lớn, ông lưu ý rằng có quá nhiều ‘rào cản pháp lý’ ngăn cản dự án trở thành hiện thực. Điều này xảy ra sau nhiều lần hứa hẹn vào tháng 1 năm 2023 rằng trò chơi sẽ quay trở lại, cho phép mọi người tái đầu tư hoặc rút tiền.

Hơn nữa, Coffeezilla cũng chỉ ra cách Logan sẽ chỉ hoàn trả với điều kiện tất cả các khiếu nại chống lại anh ta đều bị hủy bỏ. Hơn nữa, anh ấy chỉ hứa thời hạn một tháng cho việc mua lại mã thông báo. Không chỉ vậy, thiệt hại ước tính đối với CryptoZoo là khoảng 18,5 triệu USD. Trong số tiền này, Logan chỉ hứa tái đầu tư 2,3 triệu USD. Vì vậy, cần có sự rõ ràng hơn, sẽ rất thú vị để xem mọi thứ phát triển như thế nào từ đây.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *