“Logan Paul yêu bạn gái của em gái mình” – Dillon Danis mang Alissa Violet đến dạy Maverick

Quyền Anh

Logan Paul và Dillon Danis là những nhân vật nổi tiếng. Tuy nhiên, cho đến nay, cả hai đều đang là xu hướng trên mạng xã hội. Chưa kể, họ sẽ sớm đối đầu nhau trong một trận đấu quyền anh. Tuy nhiên, đó không phải là lý do khiến họ đột nhiên gây được sự chú ý. Lý do thực sự là Dillon Danis đã đánh nhau một cách cá nhân thay vì đối đầu nhau trên võ đài.

Quảng cáo

Đã lâu rồi Dillon Danis mới chụp ảnh vợ sắp cưới của Logan Paul, Nina Agdal. Danis đã đăng hơn 200 bức ảnh xúc phạm Agdal. Sau này gần đây đã đệ đơn xin lệnh cấm đối với Danis, nhưng điều đó không ngăn cản được anh ta. Anh ấy tiếp tục ghi lại nó và bây giờ có vẻ như anh ấy cũng đang đuổi theo đối thủ của mình trong một trận đấu quyền anh.

Gần đây, Danis đã nhắm vào Logan Paul bằng cách chia sẻ một bài đăng trên tay cầm ‘X’ của cô ấy có nội dung: “Logan Paul bán dâm cho bạn gái của em trai mình sau đó làm một video nhạc rap, tranh cãi với cô ấy về điều đó. Nhưng tôi là người đã đưa nó đi xa”.

Quảng cáo

Trước đây, Jake Paul, anh trai của Logan Paul, hẹn hò với Alissa Violet, sau đó Jake đã lấy tay cầm ‘X’ của mình để tiết lộ rằng Alissa đã ngủ với Logan. Anh đã viết, “Vâng… và lần này tôi không giữ im lặng… Alissa anh trai chết tiệt của tôi… đó là lý do tại sao tôi đá anh ta… ôi tôi chỉ nói với họ sự thật thôi… Tôi đã là người xấu rồi “.

Không phải vì Danis tuyên bố Logan sau đó đã thực hiện một video âm nhạc có tên ‘The Fall of Jake Paul’ để phản đối anh ấy về vấn đề này. Trong video, có thể thấy Violet đứng cạnh Logan khi anh ấy rap “Uh-oh đó là Alissa Violet, từng là bạn gái của bạn. Bây giờ anh ấy đang ở Logang và bạn biết anh ấy ở trong đội của tôi ”.

Quảng cáo

Sau đó, khi xuất hiện trong cuộc phỏng vấn, Jake nói rằng anh vô cùng tổn thương trước sự phản bội của Logan và Alissa. Jake nói, “Đó là cảm giác cô đơn nhất mà tôi từng cảm thấy trong đời. Tôi cảm thấy như mình đã mất tất cả”.

Vì vậy, lần này Danis đã mang Violet đến dạy cho The Maverick một bài học. Có vẻ như anh ấy đã tính đến vấn đề xấu xí giữa các anh em của Paul. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Logan có điều gì để nói về bài đăng này hơn đối thủ của mình hay không.

Thịt bò giữa Logan Paul và Jake Paul

Logan Paul và Jake Paul là anh em sinh năm 1995 và 1997. Thông thường, nhiều câu chuyện về họ có thể được nghe trên mạng xã hội. Gần đây, hai người họ đã trở thành chủ đề bàn tán khi Logan làm nên điều gì đó tuyệt vời. Sau trận đấu tại SummerSlam ở Detroit, anh ấy vội vã đến xem trận đấu của anh trai mình ở Dallas. Tuy nhiên, mọi chuyện giữa hai người không hề suôn sẻ trong những ngày đầu.

Quảng cáo

Lúc đầu, khi anh em nhà Paul đến Los Angeles, mọi thứ trở nên cạnh tranh giữa hai người. Jake đã đề cập trong bộ phim tài liệu ‘Untold: Jake Paul the problem Child’, “Ở Los Angeles, chúng tôi tập trung hơn vào việc kinh doanh, kiếm tiền cũng như phát triển thương hiệu của mình và nó trở thành một cuộc đua cạnh tranh ”.

Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy muốn chứng tỏ bản thân với Logan, trong khi anh trai anh ấy cũng muốn làm điều tương tự. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Logan ngủ với Alissa. Sau đó hai anh em bắt đầu chụp ảnh liên tục cho nhau. Họ đăng tải những MV ca nhạc đả kích nhau. Điều này bao gồm cả ca khúc phản biện “The Fall of Jake Paul” của Logan.

video YouTube

Quảng cáo

Ngoài ra, hai anh em gần đây còn được nhìn thấy chụp ảnh nhau khi Jake Paul chiến đấu với Nate Diaz, vì Logan muốn làm điều đó. Jake đã nói rằng Logan “thậm chí không phải là một chiến binh thực sự“. Tuy nhiên, chàng trai 26 tuổi sau đó đã xuất hiện trên một podcast khác của Impaulsive và xin lỗi anh trai mình để giải quyết vấn đề trước đó của họ.

Cùng với đó, dần dần mọi thứ giữa hai người thay đổi và họ quên mất mối quan hệ của mình và trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Logan từng nói, “Có một điểm mà chúng tôi ghét nhau một cách chính đáng.” Tuy nhiên, bây giờ tất cả đã là quá khứ.

Trong khi đó, Logan Paul đã sẵn sàng đấu với Dillon Danis trên võ đài quyền anh vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Danis còn phải đăng gì nữa cho đến lúc đó. Ngoài ra, người hâm mộ cũng đang háo hức chờ xem kết quả cuối cùng của trận đấu giữa Logan và Dillon sẽ ra sao sau quá nhiều nỗ lực tìm hiểu cá nhân.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *