“Logan phát điên vì điều này”: Logan Paul làm hôn thê Samantha Irvin của Ricochet xấu hổ trên WWE RAW

WWE

Sau một thời gian dài gián đoạn, Logan Paul đã trở lại WWE rất được mong đợi trong SmackDown tuần trước. Sau khi quay trở lại quảng bá vào tập ngày 20 tháng 10, The Maverick cũng xuất hiện trên RAW tuần này với một phân đoạn đặc biệt.

Trong khi người hâm mộ rất hào hứng khi nghe những gì anh ấy nói thì những gì anh ấy thực sự làm lại là điều không ai mong đợi. Ban đầu anh ấy tạo ra sức nóng bằng cách hợp tác với Dominik Mysterio. Nhưng sau đó anh ta gọi hôn thê của Ricochet, Samantha Irvin, lên võ đài và làm nhục cô.


Sau khi mời anh ấy lên võ đài, ngôi sao mạng xã hội bắt đầu nói về chiến thắng SummerSlam của anh ấy trước đối tác của mình và cách anh ấy phải công bố điều đó. Hơn nữa, anh ấy còn bảo Irvin làm lại, điều này anh ấy phủ nhận, nhưng điều đó khiến người thông báo xấu hổ.


Nhận xét về việc Logan đã đi quá xa trong phân đoạn này, một khán giả đã viết, “Logan Paul phát điên vì điều này.” “Logan thật phiền phức và thật là con người,” một người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp khác đã viết, nói rằng The Maverick không phải là phù rể trong danh sách quảng bá do Triple H dẫn đầu. (Via: X)

Người hâm mộ phản ứng với phân đoạn RAW của Logan Paul (Credit- X)

Trong khi người đồng dẫn chương trình podcast bốc đồng có thể gây sát thương bằng lời nói của mình, thì sau đó anh ta đã phải nhận đòn từ The One and Only. Ricochet bước ra và đưa một ngọn giáo hung ác cho YouTuber. Anh ta cũng cố gắng hạ gục Dirty Dom nhưng không thể làm được. Cuối cùng, anh ấy đã vượt qua được võ đài và kết thúc phân đoạn RAW đứng sừng sững trên võ đài.


Liệu Ricochet có trả thù được Logan Paul tại WWE Crown Jewel không?

Dù đúng là Ricochet là người đứng cao trên võ đài để kết thúc phân đoạn nhưng có lẽ anh vẫn chưa hài lòng. The One and Only có thể đang nghĩ đến việc trả thù Logan Paul vì đã không tôn trọng Samantha, và Crown Jewel có thể là nơi hoàn hảo để làm điều đó.

Với việc The Maverick chuẩn bị thách đấu Rey Mysterio cho chức vô địch Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 11, ngôi sao RAW cao 5 foot 9 có thể chứng kiến ​​trận đấu này diễn ra. Do cách Paul làm bẽ mặt Irvin, rất có thể Ricochet có kế hoạch can thiệp vào cuộc chiến rất được mong đợi này.


Nếu người biểu diễn trong võ đài thực sự làm điều đó, anh ta sẽ tính phí cho YouTuber giành được danh hiệu đầu tiên của mình trong chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu. Nhưng vì ngôi sao mạng xã hội này có sức mạnh ngôi sao khổng lồ nên WWE khó có thể để anh thua tại PLE sắp tới của họ ở Riyadh.


Tuy nhiên, nếu sự can thiệp của người đàn ông 35 tuổi thực sự là nguyên nhân dẫn đến thất bại của Logan, điều đó sẽ khơi dậy lại sự kình địch của họ. Hơn nữa, lần này sẽ mang tính cá nhân hơn, vì nó sẽ diễn ra sau nỗ lực của Ricochet nhằm khiến Paul mất cơ hội vô địch Hoa Kỳ. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu chúng ta có thực sự được nhìn thấy The One and Only có cảm nhận được sự hiện diện của anh ấy tại Crown Jewel PLE hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *