“Lời cầu nguyện cho gia đình anh ấy” – Chuyện gì đã xảy ra với Kazuki Anaguchi? Người hâm mộ lo lắng sau tin tức tàn khốc

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Vào ngày 26 tháng 12, viễn cảnh bất bại khi đó đã đối đầu với Seiya Tsytsumi trong một trận chiến tổng lực.
  • Theo báo cáo, Anaguchi ngay lập tức phải nhập viện và bất tỉnh kể từ khi vụ việc xảy ra.
  • Theo báo cáo, một ca phẫu thuật cắt sọ khẩn cấp đã được thực hiện trên máy bay chiến đấu.

Quyền anh đôi khi có thể là môn thể thao tàn bạo và không thể tha thứ nhất. Bất chấp niềm vui và sự phấn khích mà nó mang lại cho người hâm mộ, nó cũng gây ra hậu quả khủng khiếp. Vì vậy, người hâm mộ không khỏi đau lòng sau những gì đã xảy ra với Kazuki Anaguchi.

Dành cho những ai chưa biết, Kazuki là vận động viên quyền anh 23 tuổi có triển vọng đến từ Osaka, Nhật Bản. Vào ngày 26 tháng 12, viễn cảnh bất bại khi đó đã đối đầu với Seiya Tsytsumi trong một trận chiến tổng lực. Đương nhiên, với việc cả hai võ sĩ hạng bantamweight đều đang đặt tình trạng bất bại của mình, người ta kỳ vọng rằng họ sẽ chiến đấu bằng mọi cách để giành chiến thắng.

Cuối cùng, Tsutsumi được tuyên bố là người chiến thắng nhờ quyết định nhất trí vào cuối trận đấu. Trong sự kiện chung giữa Naoya Inoue vs. Marlon Tapales, Kazuki đã bị hạ gục bốn lần trong trận chiến. Như vậy, khán giả đã được chứng kiến ​​cảnh tượng khủng khiếp khi đôi chân của võ sĩ co giật khi anh được các bác sĩ trên võ đài điều trị.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa kết thúc ở đó, ngay sau đó có thông tin cho rằng Anaguchi đã bất tỉnh khi được đưa vào phòng chờ. Sau đó, võ sĩ này đã hoàn toàn bất tỉnh khi được đưa đến cơ quan giám định y tế. Theo báo cáo, Anaguchi ngay lập tức phải nhập viện và bất tỉnh kể từ khi vụ việc xảy ra.

Phản ứng của người hâm mộ trước việc Kazuki Anaguchi bị chấn thương sọ não

Phần lớn, thật đáng thất vọng khi thấy một vận động viên bị chấn thương như vậy. Những lúc như thế này, sự tàn bạo của quyền anh mới thực sự lộ rõ. Như cựu vô địch đôi UFC và bình luận viên Daniel Cormier đã chỉ ra, quyền anh nguy hiểm hơn MMA. Một trong những điểm chính mà Cormier đưa ra là võ sĩ có thể nhận sát thương, bị hạ gục và vẫn chiến đấu.

Trừ khi võ sĩ bị hạ gục sạch sẽ, rất ít khả năng trận đấu bị dừng lại. Đối với MMA, mặc dù phải dừng trận đấu muộn nhưng các trận đấu vẫn kết thúc sớm. Vì vậy, theo một cách nào đó, quyền anh khiến các võ sĩ gặp nguy hiểm hơn MMA vì tính chất dừng lại của nó. Mới đây, người hâm mộ cũng được chứng kiến ​​những nếp nhăn tương tự của Bryce Mitchell sau khi anh bị Josh Emmett hạ knock-out tại UFC 296.

Về phần Kazuki, người hâm mộ cảm thấy anh đã chiến đấu như một con sư tử cho đến giây phút cuối cùng cay đắng. Bất chấp bốn trận thua đó, anh ta vẫn tiếp tục chiến đấu, điều mà nhìn lại có thể dẫn đến chấn thương sọ não. Cùng với đó, người hâm mộ đã đổ xô lên mạng xã hội để cầu chúc võ sĩ này nhanh chóng bình phục. Đưa đến X, nhiều người đã viết, “Cầu nguyện cho gia đình và anh ấy,” “Chúa chữa lành người đàn ông này,”“Ghét khi nghe điều này”.

Theo báo cáo, một ca phẫu thuật cắt sọ khẩn cấp đã được thực hiện trên máy bay chiến đấu. Sau thủ thuật, các bác sĩ đã loại bỏ khối máu tụ dưới màng cứng ở bên phải não của anh. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về sự việc này, người hâm mộ đang cầu mong tin vui. Vì vậy, hiện tại, mọi người sẽ đoàn kết để cầu nguyện cho Kazuki Anaguchii và cầu nguyện cho viễn cảnh sẽ sớm hồi phục.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *