Lời chế nhạo Canelo Alvarez của Gervonta Davis có bước ngoặt gây sốc sau sự xúc phạm của Sean O’Malley

UFC

Nhà vô địch hạng bantamweight của UFC Sean O’Malley gần đây đã đánh bại một trong những võ sĩ thống trị nhất giải đấu, Aljamain Sterling, để giành chức vô địch. Về những lựa chọn cho tương lai trong thế giới thể thao chiến đấu, Sean O’Malley đang cân nhắc việc đối đầu với Gervonta Davis.

Gervonta “Tank” Davis gần đây đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình rằng, nhờ chiến thắng giật gân trước một anh hùng trả tiền cho mỗi lượt xem khác, Ryan Garcia, anh ấy là gương mặt mới của môn quyền anh.

Nhận xét của ông có thể nhằm vào Saul “Canelo” Alvarez, cựu số một bảng Anh, người mà một số người cho rằng đang sa sút liên tục. Dù Canelo vừa đánh bại Jermell Charlo nhưng “Tank” hiện đã khẳng định lại tuyên bố của mình.

Để đáp lại những người hâm mộ tuyên bố trên mạng xã hội rằng Davis là “không ai” ngoài hạng nhẹ, ‘Tank’ đã viết, “Người bạn đấm bốc này..hạng nặng, tôi là gương mặt”. Vì vậy, võ sĩ này khẳng định rằng anh là tên tuổi lớn nhất của làng quyền anh hiện tại, ngay cả sau khi Alvarez khiến Iron Man dễ dàng làm việc để duy trì vị thế là nhà vô địch không thể tranh cãi.

Tuy nhiên, ‘Sugar’ chưa sẵn sàng đồng ý với bất kỳ điều nào trong số này, vì gần đây anh ấy đã trả lời Davis, “Bạn cao 5 feet, 3 inch; định cư.” Đây không phải là lần đầu tiên O’Malley nói về Davis, như gần đây anh ấy đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn với huyền thoại UFC Michael Bisping rằng anh ấy dự định gọi ‘Tank’ cho một trận đấu chéo sau trận tái đấu tiềm năng với Marlon ‘Chito’ Vera. Tuy nhiên, O’Malley nói thêm rằng anh không cảm thấy Davis là một ngôi sao quyền anh lớn.

Huấn luyện viên Gervonta Davis tuyên bố ‘Tank’ sẽ kết liễu Sean O’Malley trong một hiệp đấu

Trong khi Sean O’Malley cảm thấy Gervonta Davis vẫn chưa đạt đến đẳng cấp của một võ sĩ quyền anh, huấn luyện viên của Davis đã tuyên bố rằng nhà vô địch UFC chỉ còn một vòng nữa là đến hạng nhẹ. Kenny Ellis, một trong những huấn luyện viên của Davis, nghĩ rằng O’Malley sẽ khiến mình xấu hổ trong một trận đấu quyền anh. “Xe tăng sẽ đá đít anh ta ngay hiệp đầu tiên,” Ellis nói.

Ông tiếp tục nói rằng không chỉ Gervonta mà bất kỳ võ sĩ hạng nhẹ nào cũng có thể dễ dàng đánh bại nhà vô địch UFC trong một trận đấu quyền anh.

Những trận đấu quyền anh và MMA đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây, và tại sao không? Họ hợp nhất các ngôi sao của hai thế giới và người hâm mộ yêu thích điều đó. Hơn nữa, các võ sĩ cũng không ngại số tiền lương lớn từ các trận đấu, đôi khi vượt quá toàn bộ thu nhập trong sự nghiệp của họ.

Một ví dụ là cựu vô địch UFC Francis Ngannou, người sẽ đối đầu với Tyson Fury trong tháng này tại Riyadh, Ả Rập Saudi trong ngày trả lương lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Tuy nhiên, cuộc chiến đã thu hút nhiều lời chỉ trích từ những người theo chủ nghĩa truyền thống, những người tin rằng nó làm hoen ố môn thể thao này. Bạn nghĩ gì về những trận đấu chéo giữa võ sĩ MMA và võ sĩ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *