Lời đề nghị trị giá 1.000.000 đô la của Jake Paul dành cho Mike Perry để chiến đấu chống lại Bradley Martyn Pales bên cạnh thỏa thuận BKFC

Quyền Anh

Quyền anh của người có ảnh hưởng đã đạt được một số động lực trong quá khứ, cho phép những người được gọi là người có ảnh hưởng này bước vào võ đài. Triển vọng này vừa phổ biến vừa sinh lợi, với chương trình khuyến mãi Misfits Boxing do KSI dẫn đầu chỉ phục vụ cho những trận đấu có ảnh hưởng này. Võ sĩ có ảnh hưởng lớn nhất là Jake Paul, người gần đây đã đề nghị trả một triệu đô la cho cựu võ sĩ UFC Mike Perry để đấu với Bradley Martyn.

Quảng cáo

Martyn, một người có ảnh hưởng về thể hình khác, đã thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội trong những ngày gần đây sau khi thách đấu một số võ sĩ chuyên nghiệp trong một trận đấu đường phố. Mỗi khi một võ sĩ chuyên nghiệp xuất hiện trên podcast của anh ấy, Cuộc nói chuyện thô của Bradley Martynanh ấy đề xuất một cuộc chiến giả định trên đường phố với các vị khách của mình và hỏi ý kiến ​​​​của họ về cách nó sẽ diễn ra.

Quảng cáo

Hầu hết các chiến binh gạt câu hỏi của Martyn sang một bên và suy ngẫm về sự hủy diệt hoàn toàn của anh ta trong kịch bản mà anh ta trình bày. May mắn thay cho Martyn, anh ta đã tìm thấy một người có cùng bước sóng với mình là Jake Paul, người đã đề nghị Mike Perry một triệu đô la để tiếp quản Martyn.

Thật không may, con số đó nhạt nhòa so với hợp đồng BKFC (Bare Knuckle Fighting Championship) mà Perry đã ký. Gần đây ông đã tiết lộ số tiền tài chính liên quan đến hợp đồng lên tới 8 triệu đô la.

“Thực ra họ đã giúp tôi rất dễ dàng trong việc lựa chọn. Họ làm cho thật dễ dàng để nói rằng họ là sự lựa chọn duy nhất. Tôi phải nói rằng họ đã đưa ra hợp đồng với giá khoảng 8 triệu đô la,” Perry nói. “Tôi sẽ tiếp tục và đưa nó ra khỏi đó bởi vì chết tiệt, họ phải chiến đấu với tôi ngay bây giờ vì tôi đã sẵn sàng kiếm số tiền này.”

Quảng cáo

Dưới ngọn cờ của BKFC, Perry đã hạ gục cựu vô địch hạng trung UFC Luke Rockhold vào tháng 4 năm nay.

Lời đề nghị triệu đô của Jake Paul được Mike Perry chấp nhận nhưng Bradley Martyn lại bị MIA

Vào tháng 8, khi Bradley Martyn gây náo động trên mạng xã hội về những tuyên bố của mình, Jake Paul đã tuyên bố sẽ kiểm tra những tuyên bố của anh ta. Paul trên podcast của anh ấy BS với Jake Paul không hề nương tay, “Đã đến lúc Bradley phải im lặng hoặc im lặng. Và Bradley, tôi có bảy con số dành cho anh…Để chiến đấu với Mike Perry trong một ‘cuộc chiến đường phố’ – đó chính là điều anh đang nói tới.” Anh ấy tiếp tục, “Mike Perry suy sụp, anh ấy nói anh ấy [going to] làm đi Bạn lớn hơn anh ấy, vì vậy điều này phù hợp với lý thuyết lợi thế về kích thước tổng thể của bạn.” Paul nói.

Quảng cáo

Mike Perry đã chấp nhận lời đề nghị qua Instagram của mình, nhưng người có ảnh hưởng, Bradley Martyn, chưa bao giờ phản hồi lời đề nghị. Điều này càng khiến những người hâm mộ thể thao chiến đấu tức giận hơn, những người vốn đã nghi ngờ về ảnh hưởng của thể lực. Họ tin rằng chỉ riêng kích thước thôi thì không mang lại lợi thế cho bạn so với những chiến binh lành nghề. Sự im lặng của anh ta về vấn đề này được coi là dấu hiệu của sự hèn nhát.

Tất cả các bạn nghĩ gì? Những người tập thể hình có cơ hội chống lại những võ sĩ thực sự không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *