Lời khuyên có giá trị của Vince McMahon dành cho cựu ngôi sao WWE 33 tuổi kiếm được hàng triệu đô la – “Có lẽ tôi đã cố gắng quá nhiều”

WWE


Có thể cực kỳ khó khăn để phục hồi sau một thất bại lớn trong sự nghiệp của một người, đặc biệt là trong ngành đấu vật chuyên nghiệp, nơi cạnh tranh cho WWE là mục tiêu cuối cùng. Bị sa thải vì lựa chọn sai có thể là một tổn thất nặng nề đối với một người nổi tiếng.

Mandy Rose là một ví dụ nổi tiếng về sự trở lại thành công. Hiện cô đang có cuộc sống hạnh phúc sau khi chia tay. Cựu Siêu sao WWE 33 tuổi đã sống ở thế giới thực và trân trọng từng khoảnh khắc kể từ khi rời WWE vào năm 2022. Ngay sau khi Roxanne Perez giành được Danh hiệu Nữ NXT vào năm 2022, cô đã bị công ty cho ra đi.


Ngay sau khi thăng tiến nhanh chóng trong công ty, Mandy Rose đã bị sa thải sau khi bắt đầu kiếm tiền từ các trang web người lớn. Người hâm mộ rất sốc trước sự ra đi đột ngột của Mandy nhưng điều đó tỏ ra có lợi cho cựu vô địch NXT Women. Rose đã đưa ra một phân tích sâu sắc về những ngày cuối cùng của anh ấy ở công ty và mối quan hệ của anh ấy với Vince McMahon trong Busted Open Podcast.


Mandy nói về việc Vince muốn cô ấy là chính mình trước máy quay và cảm thấy tự do. Hoa hồng đã tuyên bố, “Có một cuộc gặp với Vince, tôi nhớ, tôi sẽ nói vậy. Có một cuộc gặp, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy thích tính cách của tôi và những gì tôi làm, nhưng hãy là chính mình hơn”.


Anh ấy tiếp tục, “Tôi nhớ đó là một điều. Tôi cảm thấy như có một phần nào đó trong tôi có thể đã cố gắng quá mức để trở thành nhân vật gợi cảm theo một cách nào đó”.

Rose là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất mọi thời đại trong NXT với tư cách là Nhà vô địch Thế giới. Anh ấy thực sự thích tính cách của mình và có một chuồng ngựa đứng tên mình, khiến hoạt động cuối cùng của anh ấy có liên quan đến công ty.


Lối ra WWE gây tranh cãi của Mandy Rose

Không thể phủ nhận, tình hình tài chính của Rose đã được cải thiện kể từ những ngày cô còn ở WWE. Anh ấy đã làm việc cho tập đoàn hơn bảy năm trước khi bị sa thải vào tháng 12 năm 2022. Anh ấy được trả lương cao trong thời gian làm việc tại WWE, nhận mức lương khoảng 500.000 USD. Thông qua trang web người hâm mộ dành cho người lớn của mình, Rose đã kiếm được số tiền tương đương chỉ trong một tuần.

Mandy Rose (Ảnh: Instagram)

Rose cũng kiếm được khoảng 1 triệu USD trong một tháng sau khi rời WWE. Anh ta được thả sau khi bán những bức ảnh riêng tư của mình trên một trang web người lớn. Điều này đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng của WWE, dẫn đến việc anh ấy cuối cùng phải được thả.


Khi nào Mandy Rose sẽ trở lại WWE?

Sau bảy năm làm việc tại công ty, Rose đã phát triển mối quan hệ thân thiết với người hâm mộ và các quan chức công ty. Anh ấy chắc chắn đã nỗ lực hết mình trong lần chạy cuối cùng và cho mọi người thấy anh ấy có thể làm gì. Nói về khả năng trở lại của mình, anh ấy không có kế hoạch sớm bước lên sàn đấu. Anh ấy muốn kiếm thật nhiều tiền và sống một cuộc sống xa hoa cho đến nay, và anh ấy hạnh phúc với điều đó.


Mandy hiện đang tập trung vào mục tiêu của mình là kiếm được nhiều tiền và quyết tâm làm việc chăm chỉ vì nó. Người hâm mộ có thể mong đợi anh ấy sẽ sớm xuất hiện trên võ đài, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy không có kế hoạch làm việc ở WWE nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *