Lời nhắc nhở dũng cảm của Charles Oliveira đối với đạo Hồi Makhachev đã làm rung chuyển nền tảng của cuộc nói chuyện về trận tái đấu của Alexander Volkanovski

UFC

Cựu vô địch UFC Charles Oliveira muốn tái đấu với Islam Makhachev nhưng mới đây đã xác nhận rằng anh sẽ không sẵn sàng để đấu với anh ta tại UFC 294 dự kiến ​​diễn ra ở Dubai vào ngày 21 tháng 10.

Khi Oliveira đánh bại Beneil Dariush một cách áp đảo vào tháng 5 năm nay, có vẻ như tay vợt người Brazil đã sẵn sàng tranh đai hạng nhẹ với Makhachev. Tuy nhiên, Charles cho biết anh sẽ chưa sẵn sàng cho một thử thách lớn trước võ sĩ Dagestani sớm.

Tuy nhiên, vào ngày 12 tháng 7, Charles Olivera đã đăng một dòng tweet đầy tích cực thể hiện suy nghĩ và khao khát của anh ấy đối với danh hiệu Hạng nhẹ UFC. Dòng tweet, được viết bằng tiếng Bồ Đào Nha, có nghĩa là, “Dù mất bao lâu đi chăng nữa, nếu nó nằm trong kế hoạch của Chúa, nó sẽ xảy ra.”

Người hâm mộ suy đoán rằng điều này là nhằm bảo vệ nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev, cho thấy một trận tái đấu sắp xảy ra.

Nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski cũng bày tỏ mong muốn được tái đấu với Makhachev.

Tuyên bố của Oliveria có thể đã giết chết hy vọng của Volk vì có vẻ như Do Bronx là ứng cử viên vô địch hoàn hảo sau chiến thắng toàn diện trong lần xuất hiện cuối cùng tại UFC.

Charles Oliveira cảm thấy mình không phải là người chống lại Hồi giáo Makhachev

Charles Oliveira được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để phá vỡ kỷ lục của Islam Makhachev tại UFC nhưng võ sĩ Dagestani đã thắng dễ dàng bằng khuất phục và trở thành nhà vô địch hạng nhẹ UFC.

Trong buổi họp báo trước thềm UFC 289, khi được hỏi về trận thua Makhachev, Oliveira đã đưa ra một câu trả lời kỳ lạ.

“Tôi không xem, không phải tôi, tôi không có ở đó,” võ sĩ người Brazil nói bằng tiếng Bồ Đào Nha mẹ đẻ của mình. Võ sĩ có thể gợi ý rằng vì lý do nào đó, anh ta không thể thể hiện lối chơi tự nhiên của mình trước Islam Makhachev.

Trận đấu đang được quảng cáo là thử thách khó khăn nhất của đạo Hồi và có thể nói rằng Oliveira là võ sĩ được người hâm mộ yêu thích nhất tại UFC 284 ở Abu Dhabi.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mọi người, võ sĩ Dagestani đã đánh bại Do Bronx ở hiệp thứ hai bằng một cú khuất phục và giành được danh hiệu hạng nhẹ. Sau khi giành chiến thắng trước Dariush, có vẻ như tay vợt người Brazil sẽ sẵn sàng cho cuộc thách thức danh hiệu với Makhachev. Tuy nhiên, bản thân anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy chưa hoàn toàn sẵn sàng vào tháng 10 này để chiến đấu tại Abu Dhabi trước nhà vô địch hiện tại.

Điều này đã tạo cơ hội cho Volkanovski thể hiện mình là ứng cử viên vô địch hạng nhẹ sau chiến thắng thoải mái trước Yair Rodriguez tại UFC 290.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *