Lời thú nhận gây sốc của Dwayne Johnson về việc sử dụng steroid của anh ấy – “Tôi và những người bạn của tôi đã thử nó”

WWE

Dwayne Johnson là một trong những nhân vật nổi bật nhất ở WWE và Hollywood. Anh ấy, với kỹ năng của mình trên võ đài, đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi, và tài năng trên màn ảnh của anh ấy đã tạo nên tên tuổi lớn cho mình trong thế giới hào nhoáng. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, có vẻ như ‘The Rock’ có một quá khứ bất thường khi anh ấy sử dụng steroid khi còn là một thiếu niên.

Trước đó, Dwayne Johnson thừa nhận anh từng sử dụng steroid khi còn là thiếu niên. Năm 2009, khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với MTV, The Rock đã nói: “Tôi đã thử nó”. Do đó tiết lộ rằng anh ấy đã thử dùng steroid.


Sau đó, đô vật trở thành diễn viên đã tuyên bố: “Tôi và bạn bè đã thử nó vào ngày tôi 18, 19 tuổi. Không biết chúng tôi đang làm gì…Nó không còn phổ biến trong môn thể thao của chúng tôi ngày nay như 10 năm trước”.


Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã nói về tác dụng của việc sử dụng steroid. The Rock nói: “Đó là một tấm gương tốt cho trẻ em noi theo, không phải về mặt tiêu dùng mà về mặt tác động của những gì có thể xảy ra vì không có gì thay thế được sự làm việc chăm chỉ”.

Vì vậy, có vẻ như mặc dù Johnson đã sử dụng steroid khi còn là thiếu niên nhưng sau này anh ấy đã hiểu được hậu quả. Trong khi đó, ông hiện đã 51 tuổi và có thân hình chỉn chu. Siêu sao WWE thường nói về chế độ ăn uống và tập luyện của mình. Tuy nhiên, kể từ đó không có đề cập đến steroid.


Joe Rogan bình luận về việc sử dụng steroid của Dwayne Johnson

Dwayne Johnson có cá tính mạnh mẽ, đó là lý do tại sao khi anh thừa nhận sử dụng steroid khi còn là thiếu niên đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Lời thú nhận cũng đến tai Joe Rogan. Tuy nhiên, các nhà bình luận và người làm podcast đã phản ứng theo những cách khác nhau.

Rogan khẳng định nam diễn viên trở thành võ sĩ vẫn sử dụng steroid để duy trì vóc dáng ấn tượng của mình. Anh ấy đề cập rằng anh ấy không nghĩ ‘The Rock’ là sạch sẽ và nói, “Không có cơ hội nào mà anh ấy sạch sẽ, không có cơ hội nào lớn như The Rock ở tuổi 50”.


Joe tiếp tục tuyên bố, “Điểm mấu chốt là bạn không thể đạt được điều đó bằng HRT (liệu pháp thay thế hormone). Đó không phải là HRT. Anh ấy quá lớn và rất khác so với khi anh ấy 30 tuổi”.

video YouTube


Trong khi Rogan tiếp tục cáo buộc Johnson sử dụng steroid cho đến nay, ‘The Great One’ đã chọn không phản hồi. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu ‘The Rock’ có nói gì về tuyên bố của Rogan hay không. Hơn nữa, vẫn còn phải xem liệu một ngày nào đó Joe Rogan có thể đối mặt với siêu sao trên podcast của mình hay không.

Trong khi đó, ‘The Rock’ gần đây lại một lần nữa được nhìn thấy trên võ đài WWE với sự hiện diện đông đảo của mình. Anh ấy cũng đã hé lộ trận đấu chính tại sự kiện PPV sắp tới và mọi người đều rất mong chờ. Cùng với đó, người hâm mộ hiện đang mong chờ nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào về các Siêu sao Hollywood và WWE yêu thích của họ trong những ngày tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *