Lời xin lỗi của Bob Huggins đã không cứu anh ấy khỏi bị đình chỉ và cắt giảm 1.000.000 đô la sau khi nói xấu người đồng tính trên đài phát thanh

Bóng rổ NBA

Bob Huggins gần đây suýt đặt cược công việc của mình vì sử dụng những nhận xét kỳ thị đồng tính trên sóng. Toàn bộ cộng đồng thể thao luôn tuân theo ý tưởng hòa nhập và bình đẳng. Tuy nhiên, NBA đã khiến một số cầu thủ gặp rắc rối vì những phát ngôn khủng khiếp của họ. Đại học West Virginia đã quyết định cho phép anh ta tiếp tục công việc của mình bất chấp tình hình nghiêm trọng. Sau vụ việc, Huggins đã đứng ra xin lỗi về những gì mình đã nói.

Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố thông qua trang Twitter Bóng rổ nam của Đại học West Virginia. Anh ấy nói, “Đầu ngày hôm nay trên một chương trình phát thanh của Cincinnati, tôi đã được hỏi về sự cạnh tranh giữa chủ cũ của tôi, Đại học Cincinnati, và đối thủ xuyên thành phố của nó, Đại học Xavier. Trong cuộc trò chuyện, tôi đã sử dụng những cụm từ hoàn toàn thiếu tế nhị và ghê tởm mà không có lý do chính đáng nào và tôi sẽ không cố gắng sử dụng chúng ở đây.”

Anh ấy tiếp tục, “Tôi vô cùng xin lỗi những cá nhân mà tôi đã xúc phạm cũng như cộng đồng Đại học Xavier, cộng đồng Đại học Cincinnati và Đại học West Virginia… Như tôi đã chia sẻ với các cầu thủ của mình trong hơn 40 năm huấn luyện, lời nói của chúng tôi sẽ có những hậu quả. và hành động, và tôi sẽ hoàn toàn chấp nhận bất cứ điều gì xảy ra theo cách của mình… Tôi xấu hổ, xấu hổ và đau lòng vì những người mà tôi đã làm tổn thương. Tôi phải làm tốt hơn, và tôi sẽ làm được.”

WVU đã nói rằng sẽ giảm một triệu đô la từ tiền lương của anh ấy. Huggins dự kiến ​​​​sẽ bị đình chỉ thi hành án. Anh sẽ không được tham gia 3 trận đầu tiên của mùa giải sắp tới.

Bob Huggins đã nói gì?

Bob Huggins xuất hiện trên đài phát thanh Cincinnati. Người dẫn chương trình và Huggins trò chuyện về trận đối đầu trước đây giữa Đại học Cincinnati và Đại học Xavier. Bob đã trải qua mười sáu mùa giải với Cincinnati trước khi được West Virginia tuyển dụng. Trong khi thảo luận về một trận đấu cụ thể, Huggins đã hai lần nói xấu người đồng tính luyến ái.

Huggins tiết lộ rằng trong trận đấu giữa Cincinnati và Xavier, các cổ động viên đội nhà đã ném “đồ cao su” xuống sân. Theo Washington Post, người dẫn chương trình đã nói đùa rằng đó là “đêm chuyển giới” trong ngày thi đấu. Huggins đã sử dụng một số lời lăng mạ khi nói rằng, “Đó là gì… tất cả những kẻ ngốc đó, những kẻ ngốc Công giáo đó.”

West Virginia đã trả lời vụ việc bằng cách nói, “Đại học West Virginia không tha thứ cho việc sử dụng ngôn ngữ như vậy và rất coi trọng những hành động như vậy.” Huggins hiện đang đi trên lớp băng mỏng. Một bước đi sai lầm nhỏ nhất cũng có thể hủy hoại sự nghiệp huấn luyện viên bóng rổ ở trường đại học của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *