“Look How Far We Got” – Vợ của Undertaker chia sẻ cuộc đối đầu đáng sợ với cá mập ở đại dương

WWE

The Undertaker luôn là một trong những siêu sao đáng sợ nhất WWE. Anh ấy đã tham gia đấu vật chuyên nghiệp trong hơn hai thập kỷ và anh ấy được coi là một trong những siêu sao vĩ đại nhất trong lịch sử WWE với nhiều danh hiệu mang tên anh ấy.

Mặc dù The Deadman đã tuyên bố từ giã sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, nhưng anh ấy vẫn cập nhật cho người hâm mộ về những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống thường ngày và những bí mật của WWE. Do đó, The Undertaker và vợ của anh ấy, Michelle McCool gần đây đã đi nghỉ ở bãi biển.

The Undertaker with the Shark at the Beachside (Tín dụng: Instagram)

Trong khi cặp đôi đang tận hưởng thời gian bên nhau, họ nhìn thấy một con cá mập tiến về phía họ. Cá mập luôn nổi tiếng với con người vì chúng có một bộ răng lớn và chúng có thể giết chết con người một cách dễ dàng. Tuy nhiên, không giống như những người khác, Deadman không sợ những kẻ săn mồi dưới nước.

Do đó, khi Michelle McCool nói với chồng mình, The Undertaker về Shark, không lãng phí một giây nào, cô ấy ngay lập tức hành động. Kết quả là trong đoạn video do cựu Diva WWE chia sẻ, The Deadman đứng rất gần Shark, tay chống nạnh, nhìn Shark.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Michelle McCool-Calaway (@mimicalacool)

OK, tôi đang nhắn tin cho chồng tôi vì… anh chàng này đang ở đây. Tôi chỉ biết đó là một con cá mập. Hãy nhìn xem chúng ta gần nhau đến mức nào.” Michelle McCool cho biết trong một video mà cô chia sẻ trên mạng xã hội.

Do đó, The Undertaker đã chứng minh rằng anh ta có khả năng gieo rắc nỗi sợ hãi không chỉ cho con người mà còn cho cả cá mập. Hơn nữa, cuộc sống hàng ngày bình thường của anh ấy dường như bị ảnh hưởng phần nào bởi những mánh lới quảng cáo mà anh ấy đã chơi trong nhiều năm.

The Undertaker và Michelle McCool kết hôn như thế nào?

The Undertaker và Michelle McCool quen nhau khi cùng làm việc cho WWE. Kết quả là, khi The Deadman nhìn thấy cựu vô địch Divas ném bóng, anh ta ngay lập tức phải lòng cô ấy.

Sau một thời gian, họ bắt đầu hẹn hò và vào ngày 26 tháng 6 năm 2010, họ cuối cùng đã kết hôn. Kể từ đó, họ sống với nhau hạnh phúc. Cặp đôi cũng có một cô con gái, Kaia, sinh vào tháng 8 năm 2012.

The Undertaker với Michelle McCool (Credits Sportskeeda và The Independent)
The Undertaker với Michelle McCool (Tín dụng: Sportskeeda và The Independent)

Trước khi kết hôn với một ngôi sao đấu vật chuyên nghiệp, The Undertaker đã kết hôn hai lần. Năm 1989, anh kết hôn với Jodi Lynn, tuy nhiên, cặp đôi cũng ly hôn vào năm 1999. Năm sau, 2000, The Deadman kết hôn với Sara Chirie Frank. Tuy nhiên, sau 7 năm chung sống, họ cũng chia tay vào năm 2007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *