“Lớp dự thảo năm 2019 đã được nấu chín” – Cuộc tranh cãi mới nhất của Ja Morant và Zion Williamson khiến người hâm mộ NBA khó chịu

Bóng đá

Năm nay khá thú vị đối với NBA. Có những cuộc nghỉ hưu, những cuộc nói chuyện về hưu, những cuộc tranh cãi, những bất ngờ và những thất vọng. Tuy nhiên, Zion Williamson và Ja Morant gần đây đã có những thành công lớn nhất. Cả hai cầu thủ này đều là những pick lớn nhất ở hạng NBA Draft 2019. Trớ trêu thay, trường hợp của cả hai lại gây tranh cãi nhiều nhất thời gian gần đây.

Bất kể vấn đề của họ là gì, lớp 2019 là bản dự thảo được mong đợi nhất trong lịch sử gần đây. Zion là triển vọng lớn nhất để tham gia NBA kể từ LeBron James. Còn Ja Morant? Anh ấy đã đạt đến trình độ cao đến mức không ai mong đợi anh ấy đạt được cấp độ này khi bắt đầu sự nghiệp. Ngoài họ, RJ Barrett không sống theo sự cường điệu được xây dựng xung quanh anh ta. Jordan Poole hầu như không tập trung vào sự nghiệp NBA của mình và PJ Washington đã bị cướp bởi một người mẫu IG. “Lớp dự thảo năm 2019 đã chín muồi,” một người hâm mộ nói.

Thật không may, những cầu thủ nói trên được coi là bộ mặt tương lai của giải đấu. Đáng chú ý là Zion Williamson hầu như không chơi bóng rổ kể từ khi gia nhập NBA. Người hâm mộ thường bày tỏ sự thất vọng của họ thông qua Twitter và chỉ trích những cầu thủ này. Huyền thoại của trò chơi bắt đầu đặt câu hỏi về động cơ của thế hệ trẻ. Điều này khiến nhiều người tự hỏi liệu người chơi ngày nay có niềm đam mê thực sự với trò chơi hay chỉ vì lợi ích.

Chuyện gì đã xảy ra với Zion Williamson và Ja Morant?

Zion Williamson là lựa chọn tổng thể số 1 trong NBA Draft 2019. Ngoài vấn đề về cân nặng và chấn thương, Zion đã có một công việc khá tốt cho đến nay. Đó là cho đến khi một người mẫu OnlyFans / Instagram tên là Moriah Mills cáo buộc anh ta lừa dối cô khi đang có mối quan hệ khác. Williamson gần đây đã thông báo rằng anh ta có một đứa con với bạn gái Ahkeema. Mills đã tận dụng cơ hội để vạch trần sự không chung thủy của mình.

Trong khi Zion Williamson cố gắng tìm cách chuộc lỗi, NBA đã đạt đến đỉnh điểm với Ja Morant. Vào tháng 3, anh ta đã bị phạt vì vung súng trên mạng xã hội. Giữa cuộc tranh cãi về súng, một số công dân Tennessee đã cáo buộc hành hung anh ta. Bằng cách nào đó, Morant đã sửa chữa được thiệt hại.

Nhưng anh ấy lại trượt ngã sau khi bị bắt gặp đang chĩa súng trên Instagram vào tháng Năm. Trong khi vấn đề Zion là vấn đề cá nhân cần giải quyết, Morant có thể bị đuổi khỏi giải đấu. NBA sẽ đưa ra quyết định cuối cùng của họ sau trận chung kết vì ủy viên Adam Silver cũng tuyên bố rằng họ đã phát hiện thêm thông tin chống lại Morant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *