LSU Champ Angel Reese ký thỏa thuận chứng thực với Mercedes-Benz của Baton Rouge vào sinh nhật lần thứ 21 để thêm NIL lớn

Bóng rổ NBA

Ngôi sao của LSU Tigerers, Angel Reese, đã đưa bóng rổ nữ trở thành tin tức sau khi giành được danh hiệu NCAA. Kể từ khi giành chiến thắng trong trận chung kết NCAA trước Iowa Hawkeyes, Reese đã thu hút mọi sự chú ý. Anh ấy đã phải đối mặt với một số phản ứng dữ dội sau màn ăn mừng trên sân sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và xếp hạng NIL của anh ấy đã được cải thiện nghiêm trọng.

Reese chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lời đề nghị của NIL sắp tới và xếp hạng của anh ấy đã tăng hơn gấp đôi ngay sau khi giành được danh hiệu NCAA. Với điều này, đánh giá của anh ấy đã tăng lên kể từ đó. Tuy nhiên, nhà vô địch NCAA chỉ còn một ngày nữa là bước sang tuổi 21. Anh ấy đã nhận được một món quà ban đầu dưới dạng một chiếc Mercedes-Benz EQS580 như một phần của việc ký kết thỏa thuận NIL với họ. Có vẻ như Reese không xa lạ gì với các sản phẩm NIL mới và sắp ra mắt.

Reese đã được nhiều thương hiệu khác nhau tiếp cận, tuy nhiên, cô đã ký hợp đồng với thương hiệu xe hơi hạng sang Mercedes. Angel Reese đã công bố thỏa thuận vào thứ Hai trên tài khoản Instagram của cô ấy và khoe một bức ảnh với chiếc xe mới của cô ấy. Cùng với đó, Reese đã thanh toán một phần chi phí và phần còn lại đã được thanh toán như một phần của thỏa thuận. “Tại sao không mua một chiếc ô tô mới khi đó là tuần sinh nhật thứ 21 của bạn??? Cảm ơn @mercedesbenzbatonrouge đã giúp tôi mua XE MỚI!! Reese chú thích nó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ANGEL REESE (@angelreese10)

Thật ngạc nhiên khi thấy Reese đã trở thành một nhân vật nổi tiếng và thu hút được một đề nghị NIL có giá trị như thế nào. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xếp hạng NIL của Reese và vị trí của anh ấy trong nước.

Angel Reese có xếp hạng NIL cao thứ 10 trong cả nước

Reese sắp tròn 21 tuổi và đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi ở cả cấp độ đại học và chuyên nghiệp. Theo on3.com, anh ấy có xếp hạng NIL là 1,4 triệu đô la, xếp thứ 10 về tổng thể trong các giao dịch NIL. Cô ấy là số 1 trong môn bóng rổ nữ và có 4 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram, TikTok và Twitter.

Trước khi anh ấy giành được danh hiệu NCAA với LSU Tigers, xếp hạng NIL của anh ấy là 371 nghìn đô la, sau March Madness, nó đã tăng lên 1,3 triệu đô la. Bây giờ đánh giá của anh ấy vượt xa những gì anh ấy mong đợi. Bất kể sự cải thiện trong xếp hạng NIL của anh ấy, xếp hạng của anh ấy đã bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, không có vấn đề gì để Reese thêm vào xếp hạng của mình. Với chuyến đi mới của anh ấy và NIL giao dịch với Mercedes-Benz, anh ấy đã thành công với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *