Lựa chọn số 1 tại NBA Draft năm 2001 Kwame Brown giờ ở đâu?

Bóng rổ NBA

Không nhiều người hâm mộ NBA hiện tại sẽ nghe nói về Kwame Brown. Anh ấy là một cựu cầu thủ NBA bước vào giải đấu với nhiều kỳ vọng trên vai. Trên thực tế, anh là pick số 1 của NBA Draft 2001. Tuy nhiên, Kwame đã không xứng với danh tiếng của mình và sớm bị giới chuyên môn NBA cũng như phần lớn làng bóng rổ thế giới tuyên bố là “tượng đài”.

Cùng với đó, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết điều gì đã xảy ra với anh ấy và sự nghiệp NBA của anh ấy đã trở nên thất bại như thế nào. Ngoài ra, một số người có thể muốn biết Kwame đã làm gì gần đây. Vì vậy, chúng ta nên xem xét kỹ hơn và tìm hiểu.

Kwame Brown đã bắt đầu kênh Youtube của riêng mình

Để nhanh chóng tóm tắt sự nghiệp của Kwame, anh ấy đã được soạn thảo bởi Washington Wizards khi anh ấy mới 19 tuổi. Đó là bởi vì anh ấy đã ghi trung bình 20 điểm ấn tượng và 13 lần bật lại ở trường trung học. Mặc dù đây là một canh bạc có thể thành công, nhưng nó đã không bao giờ thành công.

Kwame đã chơi 13 mùa giải tại NBA. Trong năm tốt nhất của mình, anh ấy ghi trung bình 10,9 điểm, 7,4 rebound và 1,5 kiến ​​​​tạo. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, khi đó anh mới 21 tuổi và không tiến bộ theo thời gian như mong đợi. Trong sự nghiệp của mình, Brown ghi trung bình 6,6 điểm, 5,5 rebound và 0,9 kiến ​​​​tạo.

Đó không phải là những con số được đưa ra bởi một lượt chọn nháp số 1, hay thậm chí là một cầu thủ trung bình ở NBA. Kwame được liệt kê là 6’11 ấn tượng. Do đó, trung bình ít hơn 6 rebound một trận trong 13 mùa giải là rất đáng thất vọng. Điều này đã giúp anh có một suất trong danh sách những tượng đài vĩ đại nhất của NBA.

Đối với những gì anh ấy hiện đang làm, vào năm 2021, chúng tôi phát hiện ra rằng Kwame đã bắt đầu một kênh YouTube và cũng đang sử dụng biệt hiệu của mình làm tên miền “Kwame Brown Bust Life”.

Trong đó, anh ấy thảo luận về các vấn đề hiện tại xung quanh giải đấu và chia sẻ suy nghĩ của mình về các vấn đề gây tranh cãi. Vì anh ấy được công khai rất nhiều, người hâm mộ vẫn muốn nghe những gì anh ấy nói. Rốt cuộc, kênh của anh ấy có khoảng 350.000 người đăng ký. Chúng tôi rất vui khi thấy anh ấy đã tìm được một phương tiện để kiếm sống sau khi sự nghiệp NBA của anh ấy kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *