“Lựa chọn từ ngữ thú vị”- Ons Jabeur đã sử dụng phép thuật của mình lên Marketa Vondrousova trong trận chung kết Wimbledon

Quần vợt

Ons Jabeur dường như rất thích Wimbledon. Anh ấy đã đối đầu với một đối thủ bình thường không để lại cơ hội nào. Màn trình diễn của Jabeur trong 3 trận gần nhất đủ để chứng minh anh quyết tâm giành danh hiệu lần này như thế nào. Anh ấy đã hạ gục các ứng cử viên vô địch trên đường đến trận chung kết trong khi đảm bảo rằng nó được thực hiện mà không tốn quá nhiều thời gian trên sân.

Jabeur đang chơi ở Wimbledon thứ sáu của mình. Anh ấy đã tiến bộ hàng năm tại sự kiện này và lần này anh ấy có cơ hội cho một chiến thắng khác. Anh ấy sẽ theo đuổi danh hiệu Grand Slam đầu tiên trong trận chung kết thứ ba. Tay vợt 28 tuổi đã chơi tốt ngay từ đầu và một lần nữa có cơ hội làm nên lịch sử của môn thể thao này.

Ons Jabeur trong trận bán kết với Aryna Sabalenka (tín dụng AELTC Florian Eisele)

Jabeur giờ đã nổi tiếng vì sự thù dai, vì có vẻ như anh đã giải quyết xong quá khứ tại Wimbledon năm nay. KHÔNG. 6 thế giới có danh sách kiểm tra và đã đánh dấu chúng sau mỗi vòng. Người hâm mộ đã giải mã sổ tài khoản của anh ấy, vì anh ấy đã trả thù người chơi đã đánh bại anh ấy tại sự kiện này. Bây giờ có thể đến lượt Marketa Vondrousova, vì cô ấy đã giành chiến thắng trong lần cuối cùng họ thi đấu trong năm nay.

Hành trình báo thù của Ons Jabeur tại Wimbledon 2023

Tay vợt hai lần vào chung kết Grand Slam lần đầu tiên trả thù Petra Kvitova ở vòng bốn. Kvitova đã đánh bại Jabeur ở giải đấu năm 2019. Lần này, cô ấy đã ăn được bagel trong set đầu tiên và trận đấu đã kết thúc sau một giờ nữa. Nhà vô địch Wimbledon hai lần đã đánh bại Jabeur bốn lần trong năm trận gần nhất nhưng lần này không có cơ hội. Tiếp theo trong danh sách là Elena Rybakina, người đã đánh bại cô trong trận chung kết năm ngoái.

Rybakina đã từ chối Jabeur danh hiệu Grand Slam đầu tiên của cô tại Wimbledon năm 2022. Năm nay, Jabeur kết thúc ở tứ kết với một chiến thắng nhọc nhằn. Kịch bản ấy lại tiếp tục diễn ra ở trận bán kết. Ở đầu bên kia là Aryna Sabalenka, và cô phải trả giá bằng chiến thắng vào năm 2021. Sabalenka từng thắng Jabeur ở tứ kết, nhưng lần này lịch sử không lặp lại.

Jabeur còn thiếu một mảnh ghép khác và chỉ có thể hoàn thành nó trong trò chơi cuối cùng. Vondrousova đã đánh bại tay vợt vào chung kết US Open 2022 ở vòng hai tại Australian Open năm nay. Anh ấy đã làm điều tương tự bốn tháng trước tại Indian Wells. Jabeur sẽ cố gắng đánh dấu vào danh sách kiểm tra một lần nữa vì anh ấy có điểm để giải quyết với Vondrousova. Cho đến nay, hành trình trả thù đã diễn ra hoàn hảo và Vondrousova sẽ cố gắng trở thành một ngoại lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *