Lừa dối bạn gái đang mang bầu, Neymar không ngại đặt tên con trai là Lionel Messi

Bóng đá

Theo báo cáo, cầu thủ PSG Neymar Jr. sẽ rất vui mừng khi đặt tên con trai mình theo tên người đồng đội cũ Lionel Messi. Neymar đã sát cánh cùng Messi trong 4 mùa giải tại Barcelona như một phần của bộ ba MSN đáng kính và 2 mùa giải tại PSG.

Cầu thủ người Brazil đang mong đợi một bé gái với bạn gái Bruna Biancardi. Trong một cuộc phỏng vấn với kênh youtube CazeTV của Brazil, siêu sao có thể đã đạt đến đỉnh cao của tình anh em. Có phần hài hước, Neymar cho biết anh sẽ không ngần ngại đặt tên con trai là Messi.

Tình yêu và sự tôn trọng dành cho nhau của Neymar và Messi đã được biết đến từ lâu. Dù là đối thủ không đội trời chung vì màu cờ sắc áo nhưng Neymar luôn ủng hộ Messi. Người hâm mộ hoan nghênh câu trả lời vui nhộn của cầu thủ người Brazil với người phỏng vấn. Hơn nữa, nhiều người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy tình yêu và sự tôn trọng của anh dành cho người đồng đội cũ ở PSG và Barcelona, ​​​​Messi.

Đầu tháng này, Neymar đã đưa ra lời xin lỗi công khai trên Instagram sau khi thừa nhận lừa dối Biancardi. Tuy nhiên, có vẻ như sự không chung thủy của anh đã được tha thứ và cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau.

Neymar muốn chơi cho PSG mùa tới giữa tin đồn chuyển nhượng

Neymar đã nhân đôi mong muốn ở lại Parc des Princes bất chấp những tin đồn chuyển nhượng mạnh mẽ. Cựu cầu thủ Barcelona tiết lộ, “Tôi có hợp đồng với PSG, không ai thông báo cho tôi bất cứ điều gì. Tôi bình tĩnh. Ngay cả khi không còn nhiều tình cảm giữa các cầu thủ và người hâm mộ, tôi vẫn sẽ ở đó. Dù có yêu hay không, nhưng với Neymar.”

Cầu thủ người Brazil cũng chia sẻ lý do tại sao anh cùng với Kylian Mbappe và Messi không đạt được kết quả tại PSG. Neymar tiết lộ “Chúng tôi có một đội rất mạnh. Tôi, Messi và Mbappe là ba cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, chúng tôi biết điều đó, nhưng thật không may, điều đó không đúng, không tốt cho chúng tôi.”

Ông nói thêm, “Rõ ràng là chúng tôi muốn giành mọi thứ, chúng tôi ở cùng nhau trong phòng thay đồ, nhưng đôi khi bóng đá không đúng. [or] hội chợ Nó không giống như một công thức làm bánh.”

Cầu thủ người Brazil đã phải vật lộn với sự ổn định kể từ khi đến thủ đô nước Pháp. Hơn nữa, PSG không tận dụng được anh khi cầu thủ này thường xuyên phải vật lộn với những chấn thương.

Cầu thủ 31 tuổi này đã được liên hệ trở lại Barcelona sau khi mối quan hệ của anh với những người ủng hộ Pháp xấu đi. Tuy nhiên, giờ có vẻ như Neymar đang muốn gây dựng lại’kết nối tiếng Pháp’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *