“Luôn đến lớp với mẹ” – Jayson Tatum chia sẻ mối quan hệ tốt đẹp với con trai Deuce nhờ mẹ của cậu ấy

Bóng rổ NBA

Mỗi trận đấu trên sân nhà của Boston Celtics đều là ngày của cha con đối với Jayson Tatum và con trai Deuce. Trong vài năm qua, cậu bé 5 tuổi đã đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống của tiền đạo Celtics. JT tận dụng mọi cơ hội để ở bên con trai mình và nếu điều đó có nghĩa là Deuce phải đi làm, anh ấy sẽ làm điều đó. Cũng giống như cách anh ấy dành nhiều thời gian đến trường và các lớp học đại học với mẹ khi anh ấy còn nhỏ.

Trong khi hầu hết các cầu thủ cố gắng giữ con cái của họ tránh xa sự hiện diện của giới truyền thông, thì Deuce và Jayson Tatum lại chấp nhận điều đó. “Nó giống như những gì tôi đã từng làm. Tôi không nghĩ đó là một vấn đề lớn, bởi vì, trong cùng một hoàn cảnh, tôi thường đến lớp với mẹ tôi mọi lúc. Vì vậy, nó luôn trông quen thuộc với tôi, chỉ là một bối cảnh khác,” anh ấy nói. Nhưng khác với Deuce, Jayson ghét phải học trường luật với mẹ.

Ứng cử viên MVP của Celtics thấy các lớp học ở trường luật thật nhàm chán. Anh ấy nói, “Tôi thích nghĩ rằng một trận bóng rổ thú vị hơn là đến lớp với anh ấy.” Mẹ anh, Brandy, từng tranh cãi với một giáo sư để giữ Jayson lại với bà. Anh ta bác bỏ lời phàn nàn của giáo sư khi nói rằng anh ta trả tiền cho lớp học của mình và JT trẻ tuổi không bị phân tâm. Brandy và Jayson có một mối quan hệ tuyệt vời, giống như con trai cô ấy và chính cô ấy.

Deuce thúc đẩy Jayson Tatum trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Jayson Tatum tham gia giải đấu khi mới 19 tuổi và không phải ai ở độ tuổi đó cũng phải chịu trách nhiệm. Đặc biệt là khi bạn ở NBA, bạn được trao cho một đống tiền và danh tiếng với những cám dỗ tồi tệ nhất ở bên cạnh. Về phần Jayson, anh ấy cảm thấy may mắn khi có Deuce hồi đó. Tatum tuyên bố rằng con trai ông là người hướng dẫn con đường đúng đắn hơn.

“Bạn biết đấy, ngay cả khi bạn là một chàng trai bình thường, nếu bạn 19 tuổi và bạn có hàng triệu đô la cùng tất cả những nguồn lực và cơ hội này, bạn vẫn có thể tò mò,” Tatum nói. Jayson nói rằng sự ra đời của con trai anh diễn ra vào đúng thời điểm. Anh ấy tiếp tục, “Nó làm tôi choáng váng, khiến tôi như ở nhà. Tôi sẽ luôn chịu trách nhiệm đó. Lúc đầu, đó là một sự điều chỉnh, nhưng bây giờ nó chỉ là một phần trong cuộc sống hàng ngày của tôi.”

Deuce thúc đẩy cha mình trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong và ngoài sân đấu. “Điều đó thúc đẩy tôi đưa ra quyết định đúng đắn để trở thành hình mẫu tốt nhất trong và ngoài sân đấu. Và nó chỉ đặt mọi thứ vào quan điểm, phải không? Tatum thừa nhận. Hầu hết các cầu thủ NBA đều coi trọng con cái của họ. Như nhiều người đã thừa nhận trước đây, việc về nhà với con cái giúp chúng tỉnh táo và tỉnh táo. Mọi thứ giữa Jayson và Deuce cũng không có gì khác biệt. Jason Jr. cũng là một người nổi tiếng trong số những người hâm mộ Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *