“Luôn luôn có sự kiêu ngạo này” – Sorana Cirstea chỉ trích Serena Williams sau những nhận xét mờ ám của cô ấy với Simona Halep, gây ra phản ứng dữ dội lớn

Quần vợt

Tay vợt người Romania Sorana Cirstea mới đây đã chỉ trích Serena Williams, bảo vệ người đồng hương Simona Halep trước những nhận xét không hay từ Williams. Halep, người vừa nhận lệnh cấm thi đấu 4 năm từ Cơ quan Liêm chính Quần vợt Quốc tế, sau khi xét nghiệm dương tính với thuốc tăng cường huyết sắc tố Roxadustat tại US Open 2022, đang đấu tranh quyết liệt chống lại quyết định này.

Quảng cáo

Ngay sau khi lệnh cấm của Halep được công bố, Williams đã đăng một thông điệp khó hiểu trên Twitter, đề cập đến trận chung kết Wimbledon 2019 mà Halep đã giành chiến thắng, với cụm từ “8 là con số tốt hơn.” Trận thua Halep của cô đã ngăn cản Williams giành được danh hiệu đơn Wimbledon thứ tám. Serena cũng trao đổi những lời nói đùa vui vẻ với chồng cô là Alexis Ohanian trên mạng xã hội, người đã chế giễu Simona Halep.

Nó dường như gợi ý rằng Williams hiện đã nghỉ hưu và chồng cô tin rằng sự biến mất của cô có thể liên quan đến một vụ bê bối doping. Tuy nhiên, Sorana Cirstea đã bảo vệ Simona. Ông tuyên bố, “Tôi biết rất rõ về Simona và tôi thực sự tin rằng cô ấy không bao giờ cố ý sử dụng doping. Việc đình chỉ này ảnh hưởng đến những người vô tội.”

Quảng cáo

Anh ấy tiếp tục chỉ trích Serena Williams, nói rằng, “Serena với tư cách là một tuyển thủ cực kỳ giỏi. Là một con người, anh luôn có tính kiêu ngạo này. Anh ấy không chấp nhận khi ai đó có thể đánh bại anh ấy hoặc tước đoạt danh hiệu từ anh ấy.”

Trước trận chung kết Wimbledon 2019, Williams đã thắng 8 trong 9 lần gặp Halep trước đó. Trận chung kết năm 2019 đánh dấu trận thua đầu tiên của cô trước Halep ở một giải Grand Slam. Sẽ rất thú vị để xem câu chuyện doping đã định hình phản ứng của cộng đồng quần vợt như thế nào đối với toàn bộ vấn đề.

Quảng cáo

Sorana Cirstea đối mặt phản ứng dữ dội từ cộng đồng quần vợt

Nhà báo thể thao Matt Dowell đã bày tỏ phản ứng gay gắt với Sorana Cirstea, người gần đây chỉ trích Serena Williams. Những bình luận của anh ấy về Serena là để đáp lại hành động của anh ấy đối với Simona Halep, người đã nhận lệnh cấm doping 4 năm.

Dowell đã nêu, “Đối với tôi, mọi người tức giận về dòng tweet của Serena hơn là về việc Halep thực sự bị đình chỉ ma túy… bạn có dám nói điều này về Serena khi Cirstea thắng tổng cộng 7 trận trong 3 trận đấu với cô ấy không.”

Người hâm mộ quần vợt không còn đồng ý với Dowell nữa. Họ cũng tham gia chỉ trích những bình luận của Sorana Cirstea về Williams;

Quảng cáo

Dowell chỉ ra rằng mọi người có vẻ khó chịu về dòng tweet của Serena hơn là việc Halep bị treo giò doping. Anh thấy thật ngạc nhiên khi Cirstea lại khiến Serena bối rối, đặc biệt là với thành tích 0-3 ảm đạm của chính cô trước huyền thoại quần vợt.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *