Lương của Christian Pulisic tại AC Milan: Anh ấy kiếm được bao nhiêu mỗi tuần?

Bóng đá

Ngôi sao USMNT Christian Pulisic chuẩn bị gia nhập gã khổng lồ Serie A AC Milan. Tiền đạo của Chelsea được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Rossneri cách đây một tuần. Và trong những ngày tiếp theo, hai câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng. Cầu thủ 24 tuổi sẽ rời sân Stamford Bridge sau 4 năm gắn bó với CLB.

Phép thuật của anh ấy với The Blues được mô tả tốt nhất là một túi hỗn hợp. Sự nghiệp ở Chelsea của Pulisic bắt đầu theo phong cách đáng thất vọng, trước khi bùng cháy trong thời gian bị khóa. Trong một thời gian ngắn, cầu thủ người Mỹ là lá bùa hộ mệnh và là cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea. Anh cũng được Frank Lampard trao cho chiếc áo số 10 – số áo trước đó thuộc về huyền thoại Eden Hazard của câu lạc bộ.

Đội trưởng USMNT tiếp tục gây ấn tượng nhưng không thể xâu chuỗi phong độ ổn định lại với nhau. Một chấn thương đáng tiếc đã ngăn cản sự tiến bộ của anh ấy trên mọi bước tiến, để lại Pulisic với thành tích ghi bàn tệ hại chỉ 26 bàn sau 142 lần ra sân. Chelsea đã cố gắng bán cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng năm ngoái. Họ được cho là đã gửi đề nghị tới AC Milan, liên quan đến phí chuyển nhượng cũng như Christian Pulisic để đổi lấy Rafael Leao.

Rossoneri đã từ chối lời đề nghị ngay lập tức nhưng vẫn duy trì sự quan tâm của họ đối với tiền đạo này. Cách tiếp cận mới nhất của Milan dành cho Pulisic dường như đã được chấp nhận, với việc các câu lạc bộ đưa ra mức phí được báo cáo là 23 triệu đô la. Người Mỹ sẽ tới Ý để hoàn thành y tế vào thứ Năm.

Đối với hợp đồng của mình, Pulisic sẵn sàng giảm lương 4,4 triệu đô la hàng năm. Để so sánh, cầu thủ 24 tuổi kiếm được 9,1 triệu USD mỗi năm ở Chelsea. Mức lương hàng tuần của anh ấy ở Milan ước tính vào khoảng 85.000 đô la. Bản thân hợp đồng sẽ giữ Pulisic ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2027.

Sự ủng hộ của Christian Pulisic

Mức lương có lẽ sẽ không ảnh hưởng đến người Mỹ, vì anh ta vẫn sẽ kiếm được một khoản kha khá thông qua các giao dịch thương hiệu. Đến từ Mỹ, việc công ty bình phong tài trợ cho nhiều thương hiệu Mỹ là điều đương nhiên. Từ Chipotle và Gatorade đến thương hiệu sô cô la quê hương Hershey’s, Pulisic’s vẫn rất được ưa chuộng tại Mỹ.

Ngoài ra, ngôi sao USMNT cũng tán thành trò chơi mô phỏng EA Sports Soccer nổi tiếng. Trên sân, Christian Pulisic đại diện cho Puma. Anh ấy đã ký hợp đồng dài hạn với nhà sản xuất quần áo thể thao vào năm 2021, khiến anh ấy trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu này ở Mỹ. Kể từ khi ký hợp đồng với Puma, Pulisic cũng đã nhận được bộ sưu tập chữ ký của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *