Lương của John Cena trong phim Fast and Furious: Vin Diesel tăng gấp đôi lương cho huyền thoại WWE

WWE

Thương hiệu Fast & Furious là một loạt phim hành động rất nổi tiếng và thành công. Nó tập trung vào đua xe đường phố, trộm cắp và phiêu lưu có chỉ số octan cao. Trong những năm qua, các bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên. Bao gồm Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson và Ludacris, trong số những người khác. Hơn nữa, trong phần thứ chín của nhượng quyền thương mại, đô vật nổi tiếng trở thành diễn viên John Cena được thêm vào hỗn hợp.

Trong phim “F9”, John Cena thể hiện nhân vật Jakob Toretto. Anh là anh trai của Dominic Toretto, do Vin Diesel thủ vai. Nhân vật của Cena đóng vai một trong những nhân vật phản diện chính trong phim này. Tạo xung đột gia đình trong cốt truyện Fast & Furious. “F9” được phát hành vào năm 2021 và đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của Cena trong loạt phim Fast & Furious.

Mặc dù Cena là người mới tham gia nhượng quyền thương mại, nhưng anh ấy được cho là đã được trả nhiều tiền cho bộ phim. Với sự phổ biến của nó trên toàn thế giới. Theo các nguồn tin, John đã nhận được số tiền khổng lồ 1 triệu đô la cho lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim, trong khi các diễn viên nổi tiếng như Michelle Rodriguez và Tyrese Gibson, những người đã là một phần không thể thiếu của loạt phim trong nhiều thập kỷ, được trả lần lượt là 2 triệu đô la và 1,5 triệu đô la.

Trong khi đó, các báo cáo gần đây cho thấy Vin Diesel, nhà sản xuất của nhượng quyền thương mại, đã thưởng cho Cena bằng cách tăng gấp đôi thù lao cho bộ phim mới ra mắt “Fast X”. Trong phần được cho là phần cuối của loạt phim, John Cena đã thể hiện lại vai diễn của mình sau phần trước. Hơn nữa, Cena đã thu được số tiền khổng lồ 2 triệu đô la cho công việc của mình trong phim.

Mặc dù số lượng các diễn viên khác không thiếu bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét họ đã tham gia nhượng quyền thương mại bao lâu, thì không hơn gì Cena, người mới xuất hiện lần đầu trong loạt phim.

Mức lương và thu nhập WWE của John Cena

John Cena được coi là một trong những đô vật vĩ đại và thành công nhất trong lịch sử WWE. Mặc dù anh ấy đã đạt đến một mức độ nổi tiếng khác sau khi chuyển đến Hollywood, Cena đã là một cái tên quen thuộc trong thời gian anh ấy tham gia WWE.

Do là gương mặt đại diện cho công ty trong một thời gian dài và khả năng vẽ của anh ấy, nhà vô địch WWE 16 lần cũng kiếm được một số tiền khổng lồ. Theo hợp đồng WWE hiện tại của anh ấy, Cena kiếm được 8,5 triệu đô la khi chỉ làm việc bán thời gian. Hơn nữa, anh ấy còn nhận được một khoản lương hậu hĩnh là 500.000 đô la cho những lần xuất hiện tại PLE ngoài tiền lương của mình.

Con số đó là kết quả của sự nổi tiếng của Cena trong và ngoài võ đài, doanh số bán hàng tuyệt vời và hơn thế nữa. Thủ lĩnh của Cenation cũng nằm trong danh sách những đô vật được trả lương cao nhất WWE cùng với những ngôi sao hàng đầu khác như Brock Lesnar và Roman Reigns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *