Lý do đáng ngạc nhiên tại sao Adam Copeland AKA Edge muốn gia nhập AEW sau 25 năm gắn bó với WWE

WWE

Adam Copeland hay còn gọi là Edge và Christian Cage từng là thành viên của nhóm gắn thẻ trong WWF/WWE. Họ xuất hiện trên màn ảnh với tư cách anh em ruột và sau đó là bạn thời thơ ấu. Họ tiếp tục đạt được thành công lớn với tư cách là một đội. Cho đến ngày nay, họ được coi là một trong những đội gắn thẻ vĩ đại nhất trong lịch sử WWE.

Tuy nhiên, đội sau đó đã giải tán khi Christian Cage rời WWE vào năm 2021 và gia nhập AEW. Trong khi đó, sau hai năm vào năm 2023, Adam Copeland hay còn gọi là Edge cũng gia nhập AEW. Phần sau ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2023, tại sự kiện WrestleDream PPV của AEW. Copeland bước ra ngoài trong trận đấu của Cage với Darby Allin để ủng hộ Allin và Sting.

Như vậy, một lần nữa các thành viên trong nhóm gắn thẻ huyền thoại đã được đoàn tụ. Với ý nghĩ đó, Copeland gần đây đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với CBS. Trong thời gian đó, anh ấy nói về việc gia nhập AEW sau 25 năm gắn bó với WWE. Anh ấy nói trước sự ngạc nhiên của mọi người:Nếu chúng tôi (anh ấy và Christian Cage) có thể cùng nhau hoàn thành việc này thì đó chính là giấc mơ.”

WWE Hall of Famer đã đề cập thêm về nguyên nhân dẫn đến quyết định gia nhập AEW của anh ấy. Copeland cho biết cô đã ngồi lại với các con gái của mình và hỏi chúng xem cô nên làm gì. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng họ bảo anh ấy hãy tiếp tục và vui vẻ làm việc với Cage. Cựu Siêu sao WWE đã đề cập rằng điều đó không cho thấy anh ấy không vui vẻ. Tuy nhiên, anh ấy sẽ cảm thấy vui vẻ nhất khi làm việc với người bạn thân nhất của mình.

Trong khi nói về việc hợp tác với Cage, Copeland cũng nói thêm rằng vợ anh, Beth Phoenix, đã hỏi anh định nghĩa về một Thế giới hoàn hảo là gì. Sau đó anh ấy trả lời: “Thế giới hoàn hảo của tôi sẽ là việc tôi kết thúc sự nghiệp của mình với Jay.’ Vì vậy, đột nhiên thế giới hoàn hảo đó trông giống như nó có thể ở đó. Thật khó để từ bỏ nó.”

Như vậy, có vẻ như cựu Siêu sao WWE đang rất hào hứng khi bắt đầu hành trình mới cùng người bạn thân của mình. Trên thực tế, anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp làm việc với Cage. Như đã nói, vẫn còn phải xem chương trình khuyến mãi do Tony Khan dẫn đầu đã lên kế hoạch như thế nào cho các đối tác của nhóm gắn thẻ cũ sẽ thực hiện.

Christian Cage đưa ra tuyên bố về việc Edge aka Adam Copeland gia nhập AEW

Adam Copeland hay còn gọi là Edge đã đề cập rằng anh ấy quyết định gia nhập AEW để “vui vẻ” đang làm việc với người bạn tốt Christian Cage. Theo huyền thoại đô vật, thế giới hoàn hảo của anh sẽ kết thúc sự nghiệp của anh cùng với người bạn thân nhất. Tuy nhiên, có vẻ như Christian Cage không quá hào hứng với việc Copeland gia nhập AEW.

Copeland xuất hiện trong AEW trong sự kiện chính của chương trình trả tiền cho mỗi lần xem WrestleDream. Trong sự kiện chính, Christian Cage đã đánh bại Darby Allin để giữ đai vô địch TNT. Sau sự kiện này, Cage xuất hiện trong một cuộc họp báo sau sự kiện. Trong khi đó, Cage được hỏi về việc bạn anh đến AEW.

video YouTube

Đưa ra tuyên bố về việc Copeland là một phần của AEW, Cage nói rằng trước đây anh ấy đã đề cập rằng anh ấy không có “bất kỳ người bạn nào ngoài Luchasaurus.” Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi gặp Copeland nhưng anh ấy không quan tâm vì “nó không thay đổi bất cứ điều gì” cho anh ấy.

Anh ấy tiếp tục nói, “Tôi vẫn là gương mặt đại diện của TNT, tôi vẫn là Nhà vô địch TNT, tôi vẫn là người có thể đánh bại trong AEW. Bạn hiểu đúng không?” Vì vậy, có vẻ như Cage không đủ hào hứng để chia sẻ chiếc nhẫn với đồng đội cũ của mình sau một thời gian dài. Tuy nhiên, người hâm mộ đang rất kỳ vọng xem khi nào bộ đôi tag team huyền thoại sẽ được nhìn thấy cùng nhau trong vòng tròn vuông.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *