Lý do tại sao FC Barcelona vắng mặt trong EA FC 24

Bóng đá

FC Barcelona không có trong phiên bản mới của EA Sports FC 24. Do đó, người hâm mộ câu lạc bộ xứ Catalan rất thất vọng vì sự thiếu sót này. Barcelona cũng đã biến mất khỏi các phiên bản trước của FIFA.

Sân vận động Barcelona của Spotify, Camp Nou sẽ không có trong ấn bản mới nhất của EA Sports. Lý do thực sự đằng sau sự thiếu sót là EA Sports không có độc quyền và giấy phép của câu lạc bộ. Vào năm 2020, Konami đã tiếp quản tất cả các quyền và giấy phép của câu lạc bộ về trò chơi điện tử.

Câu lạc bộ xứ Catalan không phải là câu lạc bộ duy nhất mà Konami mua bản quyền. Câu lạc bộ Ý Juventus và câu lạc bộ Argentina River Plate và Boca Juniors cũng đã ký hợp đồng với Konami.

Camp Nou đã không xuất hiện trong FIFA kể từ năm 2016 khi họ lần đầu tiên ký hợp đồng với tập đoàn trò chơi điện tử Nhật Bản. Câu lạc bộ đã ký hợp đồng ba năm với họ và họ đã ký lại vào năm 2020. Thỏa thuận sẽ hết hạn vào năm 2024.

Do đó, người hâm mộ đã mong đợi EA Sports tiếp quản quyền của Barcelona sau khi hợp đồng với nhượng quyền thương mại Nhật Bản hết hạn. Tuy nhiên, theo thông tin mới đây, CLB xứ Catalan đang cân nhắc ký một bản hợp đồng khác với tập đoàn trò chơi điện tử Nhật Bản.

Do đó, người hâm mộ có thể không được trải nghiệm Spotify Camp Nou trong phiên bản EA Sports FC sắp tới. Tuy nhiên, câu lạc bộ vẫn chưa ký hợp đồng chính thức với Konami.

Người hâm mộ phản ứng với việc FC Barcelona bị loại khỏi EA Sports FC 24

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự buồn bã trước thông tin Barcelona bị loại khỏi phiên bản gần đây của trò chơi. Hơn nữa, người hâm mộ đã mong đợi được chơi trong sân vận động Camp Nou tráng lệ trong các phiên bản gần đây của trò chơi. Tuy nhiên, với sự xác nhận của La Liga, tất cả những hy vọng đó đã tan thành mây khói.

Ai đó đã được nhìn thấy hỏi về việc kết thúc thỏa thuận của Barcelona với PES. Họ viết, “Khi nào thương vụ pes x barca kết thúc?”

Trong khi một người hâm mộ khác yêu cầu bổ sung Camp Nou trong phiên bản gần đây của trò chơi. Họ viết, “Chúng tôi muốn cắm trại nouuuu!!!!!!!!!!!”

Một người hâm mộ khác được nhìn thấy đảm bảo với những người hâm mộ khác rằng họ vẫn có thể sử dụng huy hiệu và bộ công cụ trong trò chơi. Họ viết, “Đừng lo lắng, họ vẫn có bộ dụng cụ và huy hiệu vì họ có thỏa thuận với LaLiga. Cũng giống như thỏa thuận ở Premier League, nơi United được ký hợp đồng với Konami nhưng vẫn có trang phục thi đấu và huy hiệu của FIFA.”

Nhiều cổ động viên cũng chế giễu đội bóng xứ Catalan. Một số người hâm mộ cũng cho rằng câu lạc bộ đã kết thúc và do đó bị EA Sports bỏ rơi. Tuy nhiên, điều đó còn xa mới đúng bởi câu lạc bộ xứ Catalan vẫn có thể được coi là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *