Lý do thực sự khiến Cristiano Ronaldo muốn từ bỏ Al-Nassar bất chấp hợp đồng trị giá 216 triệu USD

Bóng đá

Cristiano Ronaldo đã gây chấn động thế giới khi chuyển đến câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr. Cầu thủ này gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi trong một hợp đồng trị giá 216 triệu USD. Anh trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới sau khi ký hợp đồng với Al-Nassr.

Cầu thủ này đã gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi sau lần thứ hai thất bại tại Manchester United. Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United với hy vọng nối dài di sản của mình tại câu lạc bộ. Tuy nhiên, thật không may cho người chơi mọi thứ đã không diễn ra như anh ta mong đợi.

Tuy nhiên, người chơi đã gặp khó khăn ở câu lạc bộ mới của mình. Theo báo cáo, Cristiano Ronaldo muốn rời câu lạc bộ và trở lại châu Âu. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nguyên nhân thực sự khiến cầu thủ này muốn ra đi.

Nhiều người đồn đoán rằng cầu thủ này gặp khó khăn trong việc thích nghi với đất nước mới. Việc Ronaldo gặp khó khăn trong việc thích nghi ở một đất nước mới với những giá trị văn hóa khác biệt là điều đương nhiên. Hơn nữa, rào cản ngôn ngữ giữa cầu thủ và các đồng đội trong câu lạc bộ của anh ấy cũng là một vấn đề lớn.

Các báo cáo từ đầu tháng này đã tuyên bố rằng việc trở lại Real Madrid có thể nằm trong khả năng của cầu thủ này. Tuy nhiên, có vẻ như Real Madrid không có kế hoạch tái hợp với cầu thủ ngôi sao cũ của họ. Mặc dù theo các báo cáo mới, việc chuyển đến Bayern Munich là có thể đối với Ronaldo.

Cristiano Ronaldo trong trận đấu với Bayern Munich (tín dụng- Twitter)

Doanh nhân người Đức Markus Schon từ lâu đã là một người ngưỡng mộ cầu thủ này và được cho là đã liên hệ với câu lạc bộ Đức về một động thái tiềm năng. Người chơi có thể phải giảm lương tiềm năng để gia nhập câu lạc bộ Đức.

Schon đã tiết lộ, “Có thể hình dung rằng chúng tôi có thể cam kết trả phí chuyển nhượng hoặc phí cho vay vượt quá số tiền cơ sở sẽ được xác định nếu công ty của chúng tôi rõ ràng là ‘tạo điều kiện’ cho sự khác biệt.

“Trong trường hợp cam kết lâu dài, chúng tôi mong đợi một phần doanh thu từ áo thi đấu để hạn chế rủi ro tài chính của chúng tôi.”

Kế hoạch xoay xở tài chính của Schon có thể thành công bởi cầu thủ này có nguyện vọng trở lại châu Âu và tiếp tục thi đấu ở Champions League.

Cristiano Ronaldo đang gặp khó khăn trong cuộc sống cá nhân sau khi chuyển đến Al-Nassar

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã hẹn hò được gần 7 năm. Tuy nhiên, như đã báo cáo, mọi thứ đã không diễn ra tốt đẹp giữa những người yêu nhau. Hơn nữa, một số người hâm mộ đã phát hiện ra cặp đôi công khai tranh cãi trên đường đến sân bay.

Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo (tín dụng- Mọi người, Instagram)
Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo (tín dụng- Mọi người, Instagram)

Theo nhiều nguồn tin, người mẫu muốn trở lại châu Âu vì cô gặp khó khăn trong việc thích nghi với đất nước mới. Tuy nhiên, cặp đôi chưa bao giờ chính thức giải quyết những tin đồn này. Nhưng những bài đăng trên mạng xã hội của họ về nhau cũng đủ để dập tắt những tin đồn này và khiến người hâm mộ yên tâm.

Cặp đôi gặp nhau tại một bệnh viện ở Riyadh để phẫu thuật cho con gái họ. Theo báo cáo, cặp vợ chồng phải đưa con gái đến bệnh viện để cắt ruột thừa. Tuy nhiên, không rõ con gái của cầu thủ nào nhập viện. Tất cả những vấn đề tích lũy này có thể là lý do thực sự khiến Ronaldo muốn rời câu lạc bộ mới của mình và trở lại châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *