Lý do thực sự khiến Dave Bautista ly hôn người vợ thứ hai, Angie Bautista

WWE

Dave Bautista là cái tên đã nổi tiếng trong làng thể thao đối kháng hơn hai thập kỷ nay. Sau khi đạt đến đỉnh cao thành công trong WWE, The Animal đã có sự chuyển hướng thành công sang diễn xuất vì công việc diễn viên của anh được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Với việc Bautista là một cái tên nổi bật trong cả hai ngành, người hâm mộ luôn cố gắng tìm hiểu về cuộc sống cá nhân của anh, đặc biệt là lịch sử tình yêu của anh. Để trả lời tất cả những câu hỏi đó; Dave đã kết hôn ba lần nhưng đều kết thúc bằng ly hôn.

Trong số ba người vợ, ông có cuộc hôn nhân lâu nhất với người vợ thứ hai, Angie Bautista. Cặp đôi kết hôn vào năm 1998, chỉ hai năm trước khi đô vật chuyên nghiệp ra mắt WWE. Dù cả hai có mối quan hệ tốt đẹp nhưng nhiều người vẫn thắc mắc tại sao cuối cùng họ lại chia tay nhau.

Lý do thực sự đằng sau cuộc chia tay của họ đã được nam diễn viên tiết lộ trong cuộc phỏng vấn năm 2021 với Men’s Health. Anh ấy nói, “[Angie] muốn một người chồng sẽ về nhà, và tôi nói, ‘Hãy lựa chọn. Và đôi khi thật khó để nói ra, nhưng phải thừa nhận rằng, tôi chọn sự nghiệp của mình vì đó là cơ hội duy nhất tôi có được..” (Qua: Gợi ý)

Theo nhận xét của đô vật chuyên nghiệp, họ đã gặp phải nhiều vấn đề vì tham vọng theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp của anh. Do mọi vấn đề trong mối quan hệ của họ, Dave và Angie cuối cùng đã chia tay vào năm 2006, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm của họ.

Dave Bautista tiếp tục ủng hộ vợ cũ dù họ đã ly hôn

Mặc dù đã ly hôn với người vợ thứ hai vào năm 2006, ngôi sao WWE cao 6 mét 4 vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ tốt với cô. Không chỉ vậy, Bautista còn hỗ trợ Angie trong thời điểm khó khăn nhất khi cô đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư buồng trứng.

Cô được chẩn đoán mắc bệnh này vào năm 2002 khi người ta tìm thấy một khối u ở buồng trứng bên phải của cô. Nhưng nhờ ơn của Đấng toàn năng, cô đã sống sót và thậm chí còn sinh con trai của họ thông qua thụ tinh ống nghiệm vào năm 2007. Đó là khoảng một năm sau khi cặp đôi ly hôn.

Dave Bautista với người vợ thứ hai
Dave Bautista với người vợ thứ hai (Credit- Dicy Trends and Suggest)

Ngay cả sau khi chia tay, huyền thoại WWE 54 tuổi vẫn thành lập chiến dịch YouTube “Bautista vs Cancer”. Lần hợp tác này bắt đầu từ sự ủng hộ của vợ cũ vào năm 2010, bởi anh muốn kể lại mọi chuyện về hành trình thoát khỏi căn bệnh nhờ sự kiên cường của mình.

Cuộc hôn nhân thứ ba của Dave Bautista là với Sarah Jade

Sau khi ly hôn với người vợ thứ hai Angie, Baustisa đã tránh xa hôn nhân gần một thập kỷ dù ​​bị đồn hẹn hò với Melina. Cuộc tìm kiếm bạn đời của anh kết thúc khi anh kết hôn với vận động viên nhảy sào chuyên nghiệp Sarah Jade vào ngày 7 tháng 10 năm 2015.

Dave và Jade vui vẻ bên nhau nhưng cuộc sống tình cảm của Bautista với Sarah bắt đầu rạn nứt. Theo báo cáo, lịch trình của họ là lý do đằng sau những vấn đề trong mối quan hệ của họ. Cuối cùng, vấn đề trở nên quá nhiều và cuối cùng cả hai đã ly hôn vào năm 2019.

Dave Bautista với Sarah Jade
Dave Bautista với Sarah Jade (Tín dụng- Pinterest và Tuko)

Sau khi chia tay với vận động viên múa cột thi đấu, cựu vô địch WWE vẫn chưa được cho là có mối quan hệ tình cảm nào. Bautista hiện đang có cuộc sống độc thân tuyệt vời khi chủ yếu tập trung vào sự nghiệp diễn xuất ở Hollywood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *