“Lý do thực sự khiến LeBron giải nghệ” – Thay đổi lớn dẫn đến thất bại ở NBA gây ra lễ hội Meme khổng lồ

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA hiện đang kết nối các dấu chấm và cố gắng tìm lời giải thích cho khả năng giải nghệ của LeBron James. Như một số người trong chúng ta có thể nhận thức được, Nhà vua và Los Angeles Lakers đã bị loại bởi Denver Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị.

Vì đã gần ba năm kể từ khi họ bị loại bởi Phoenix Suns ở vòng đầu tiên, nên có rất nhiều áp lực đối với Lakers. Mặc dù họ chắc chắn vượt quá mong đợi, nhưng họ không thể đi hết con đường và hoàn thành công việc.

Sau khi bị loại, LeBron chia sẻ rằng anh không chắc chắn về tương lai và sự nghiệp của mình ở giải VĐQG. Mặc dù điều này có ý nghĩa với tuổi tác của anh ấy, nhưng người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng có thể có một lý do khác tại sao. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm về tình trạng này.

Fan cho rằng LeBron James muốn giải nghệ vì luật thất bại mới của NBA

Mặc dù đây có vẻ là một lý do kỳ lạ để rời NBA, nhưng một số người hâm mộ có ấn tượng rằng các quy tắc mới mà NBA đang lên kế hoạch thực hiện có thể đã đóng một vai trò nào đó trong việc LeBron ám chỉ việc giải nghệ. Đối với những người không biết, giải đấu đang phải đối mặt với một đại dịch thất bại.

Một thất bại là khi một người chơi phóng đại một động tác chạm để hy vọng nhận được một cuộc gọi tốt từ trọng tài. Ngay cả LeBron cũng nhiều lần bị bắt gặp trên máy ảnh và bị chế giễu vì xu hướng làm điều tương tự. Tuy nhiên, luật mới có thể sẽ có hiệu lực, nghĩa là đội đối phương sẽ được hưởng quả ném phạt sau khi trọng tài đánh giá cầu thủ bị phạm lỗi kỹ thuật.

Nguồn: Ủy ban Thi đấu NBA đang thảo luận về các hình phạt có thể xảy ra trong trò chơi đối với những lỗi có thể dẫn đến ném phạt lỗi kỹ thuật. Các buổi tập thử có thể được thực hiện tại Summer League vào tháng Bảy.”

Một số người hâm mộ đã quyết định trích dẫn bản cập nhật này như một lý do tiềm ẩn khiến LeBron muốn giải nghệ,” Đây là lý do thực sự khiến Lebron giải nghệ.” Nhiều người cũng lên tiếng tán thành quy định mới này và cho rằng nó đã quá hạn từ lâu và cần được thực hiện tốt.

Không thể phủ nhận rằng thỉnh thoảng LeBron đã cố gắng thoát khỏi một hoặc hai lần thất bại. Tuy nhiên, nói rằng không thể làm như vậy nữa sẽ là một lý do để nghỉ hưu thì hơi ngớ ngẩn. Có nhiều lý do quan trọng hơn cho vua james’ phản ánh về việc rời khỏi thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *