Lý do thực sự khiến Liv Morgan chia tay với cựu ngôi sao WWE Enzo Amore

WWE

Vũ trụ WWE là nhân chứng cho nhiều câu chuyện tình yêu thú vị cả trong và ngoài máy quay và một câu chuyện như vậy là câu chuyện của Liv Morgan và Enzo Amore. Dù hầu hết các ngôi sao đều khá kín tiếng về chuyện tình cảm nhưng không gì có thể thoát khỏi sự chú ý của người hâm mộ.

Quảng cáo

Liv và Enzo đã là bạn từ năm 2014, ngay cả trước khi cả hai cùng gia nhập WWE. Khi làm việc cho Hooters, cả hai đã phát triển mối quan hệ thân thiết và ngày càng lớn dần theo năm tháng. Cả hai sớm biến tình bạn thành tình yêu và chung sống. Tuy nhiên, dòng thời gian của mối quan hệ của họ diễn ra rất nhanh và nhiều người hâm mộ không bao giờ biết khi nào và tại sao Liv Morgan và Enzo Amore chia tay.

Liv Morgan gợi ý lý do chia tay

Giữa nhiều vấn đề cá nhân khác giữa cặp đôi, cả hai cũng đã hủy bỏ mối quan hệ của mình theo cách rất riêng tư. Trong khi người hâm mộ đang suy đoán liệu mọi chuyện có ổn giữa cặp đôi này hay không, Morgan quyết định chấm dứt suy nghĩ đó. Cựu vô địch WWE Women’s Champion đã đưa ra một gợi ý tinh tế, cho thấy cặp đôi này không còn ở bên nhau nữa.

Quảng cáo

Cũng đọc: “Trở lại với tư cách Taylor Rotunda để trở thành người quản lý cho GF Liv Morgan của anh ấy” – Người hâm mộ WWE hy vọng Triple H sẽ đưa Bo Dallas trở lại WWE với một vai trò quan trọng

Chia sẻ ảnh gif chụp cảnh mình đang uống nước ở hậu trường NXT, Morgan viết: “Tôi biết mình độc thân và không ai lừa dối tôi.” Điều này khiến người hâm mộ có ấn tượng mạnh mẽ rằng cặp đôi đã chia tay. Trong một tập của Monday Night RAW, người ta cũng nghe thấy Corey Graves tuyên bố rằng Enzo Amore đã lừa dối Liv Morgan.

Quảng cáo

Enzo Amore được biết đến nhiều nhất nhờ hoạt động WWE, chủ yếu tập trung vào tính cách giàu có của anh. Anh ta cũng không khác gì trên sàn đấu và thường xuyên khỏa thân đến câu lạc bộ. Ngày xưa, chuyến viếng thăm Câu lạc bộ thoát y Buffalo tỏ ra là một điều rất đáng tiếc đối với anh ta. Một vũ công trong câu lạc bộ gặp Enzo và rất thất vọng.

Enzo Amore lừa dối Liv Morgan (Credit: Pinterest)

Sau đó, anh ta lên mạng xã hội và yêu cầu sa thải ngôi sao WWE. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Liv Morgan chia tay Amore. Nhiều nguồn tin khẳng định Enzo Amore đã lừa dối Liv với vũ công này.

Liv Morgan và Enzo Amore chia sẻ loại trái phiếu nào bây giờ?

Đã hơn sáu năm kể từ khi Liv Morgan và Enzo Amore chia tay. Sau khi chia tay, cặp đôi này chưa bao giờ được nhìn thấy cùng nhau trong hay ngoài sân đấu. Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2023, Enzo đã khen ngợi Liv Morgan vì sự thành công của cô trong công ty.

Quảng cáo

video YouTube

Tôi hy vọng anh ấy tự nhéo mình và biết rằng anh ấy làm vậy. Tôi tự hào về anh ấy. Tôi mừng cho anh ấy,” Enzo nói, phát biểu trên Monte & The Pharaoh Broadcast. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất của bài viết này, cả hai không theo dõi nhau trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào.

Đây là câu chuyện tình yêu trọn vẹn của Liv Morgan và Enzo Amore. Dù chưa trọn vẹn nhưng hai ngôi sao đã có rất nhiều niềm vui bên nhau. Cả hai hiện đã tiếp tục cuộc sống và sự nghiệp của mình. Trong khi Enzo hiện đang làm việc cho Tennessee All-Pro Wrestling thì Liv đã ký hợp đồng với thương hiệu màu đỏ của WWE.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *