Lý do thực sự khiến Randy Orton ly hôn người vợ đầu tiên Samantha Speno

WWE

Siêu sao WWE Randy Orton là một tài năng thế hệ trong đấu vật chuyên nghiệp và đã đứng đầu WWE kể từ khi ra mắt vào năm 2002. Từ The Viper đến gần đây là một phần của RK-Bro, Randy đã trải qua nhiều thay đổi trong suốt sự nghiệp WWE của mình.

Kẻ giết người huyền thoại đã tham gia vào mối thù huyền thoại với Triple H và The Undertaker, và mối thù của anh ta với John Cena được cho là bộ mặt của kỷ nguyên Hiện đại. Ngoài sự nghiệp đấu vật của Randy, cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng là chủ đề bàn tán của những người hâm mộ anh ấy.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Randy Orton là với nghệ sĩ trang điểm kiêm doanh nhân người Mỹ Samantha Speno vào năm 2007. Theo báo cáo, Randy và người vợ đầu gặp nhau lần đầu tại một quán bar. Họ đính hôn vào năm 2005 và kết hôn hai năm sau đó, vào ngày 21 tháng 9 năm 2007. Họ có một cô con gái vào năm 2008, tên là Alanna.

Randy và Samantha cùng con gái (Tín dụng: Buzz Nam Phi và citiMuzik)

Cuộc hôn nhân của họ dường như hoàn hảo với mọi người, nhưng họ đã chia tay một cách bất ngờ sau sáu năm chung sống, hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 6 năm 2013. Vợ của Randy, Speno, trước đó đã đệ đơn ly hôn với lý do rằng cuộc hôn nhân của họ là “hư hỏng không thể sửa chữa”.

Samantha không nói rõ lý do họ ly hôn; người ta tin rằng sự nghiệp đòi hỏi khắt khe của Randy là nguyên nhân khiến họ chia tay. Rõ ràng là cuộc sống cá nhân của các đô vật chuyên nghiệp bị ảnh hưởng rất nhiều do tính chất của môn thể thao này, thậm chí trong một số trường hợp, mối quan hệ cá nhân trở nên căng thẳng.

Sau khi ly hôn với Samantha vào năm 2013, Orton kết hôn với người vợ hiện tại, Kim Marie Kessler. Họ gặp nhau lần đầu trong một sự kiện do chính Kim tiết lộ. Cặp đôi kết hôn vào ngày 14 tháng 11 năm 2015 tại Las Vegas, Nevada. Họ đã kết hôn được hơn tám năm nay.

Randy Orton đã mất bao nhiêu trong vụ ly hôn?

Cuộc hôn nhân của Randy Orton với người vợ đầu tiên, Samantha Speno, kết thúc vào năm 2013 với một vụ ly hôn cấp cao. Giá trị tài sản ròng của siêu sao WWE đã bị ảnh hưởng rất lớn do số tiền anh ta mất trong vụ ly hôn.

Sau khi ly hôn, người vợ đầu tiên của Randy, Samantha, có một chiếc Infiniti đời 2013, tài khoản ngân hàng có 654.317 đô la, chiếc nhẫn đính hôn trị giá 99.000 đô la và một số đồ trang sức đắt tiền. Hơn nữa, cô ấy có quyền nuôi con gái yêu của họ, Alanna, đó là một đòn giáng mạnh về mặt tinh thần đối với Randy, người từng 14 lần vô địch thế giới.

Quyết định của Tòa án đã cấp cho Randy quyền thăm con gái của anh ấy và anh ấy được lệnh phải cung cấp hỗ trợ tài chính. Theo lệnh, Orton phải trả cho Samantha tổng cộng 4.500 đô la tiền chu cấp nuôi con một tháng. Đó là để trang trải việc nuôi dạy con gái Alanna của họ và cũng vì hạnh phúc của cô ấy.

Randy với Samantha và Randy với Kimberly
Randy với Samantha và Randy với Kimberly (Tín dụng: Christian Today và Citi Live)

Thay vào đó, Randy giữ quyền sở hữu một trong những ngôi nhà sang trọng của họ ở St. Louis, Missouri, và thậm chí một số tài khoản ngân hàng sáu con số. Ngoài ra, anh ấy cũng giữ thu nhập khó kiếm được từ WWE, tương đương với mức lương hàng tháng khổng lồ khoảng 291.666 đô la.

Số tiền chính xác mà Randy Orton bị mất trong vụ ly hôn vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người ta tin rằng tài sản ròng ước tính trị giá 15 triệu đô la của Randy đã bị ảnh hưởng nặng nề do vụ ly hôn. Randy đã ly hôn với Samantha từ lâu. Viper hiện đang sống một cuộc sống tuyệt vời với người vợ hiện tại của mình, Kim Marie Kessler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *