Lý do thực sự tại sao Vince McMahon khóa môi với con gái của Stephanie McMahon

WWE

Gia đình McMahon có tác động lớn nhất trong việc đưa WWE trở thành chương trình khuyến mãi như ngày nay. Không chỉ WWE, mà gia đình được cho là cái tên có ảnh hưởng nhất trong ngành đấu vật chuyên nghiệp, và Vince McMahon và con gái của ông, Stephanie McMahon, xứng đáng được ghi nhận vì điều này.

Từ thi đấu trên võ đài đến công việc ngoài màn ảnh, Vince và Stephanie đã tham gia vào các vai trò khác nhau tại công ty và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Tuy nhiên, trong suốt hành trình của mình, họ cũng vướng phải những tranh cãi khác nhau.

Một trong những tranh cãi đó là khi Vince McMahon khóa môi con gái Stephanie McMahon trên Live TV. Vì họ là cha con nên nụ hôn không được lòng khán giả vì họ cho rằng nó quá kỳ lạ. Công ty đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội từ nụ hôn của họ.

Nụ hôn của Vince và Stephanie (Tín dụng – TikTok và YouTube)

Màn khóa môi này giữa Vince và Stephanie xảy ra trong một phân đoạn hậu trường vào năm 2000. Đó là sau khi Vince tham gia Triple H và Stephanie sau khi bật The Rock tại WrestleMania 2000.

Lý do đằng sau nụ hôn kỳ lạ giữa Vince và Stephanie là WWE muốn tạo thêm sức nóng. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra theo cách WWE muốn, và nụ hôn giữa cha và con gái thật kỳ lạ.

Vince McMahon ra lệnh cho Stephanie McMahon hôn nhà vô địch WWE 4 lần

Vince McMahon hôn Stephanie không phải là khoảnh khắc kỳ lạ duy nhất của anh ấy với con gái mình, vì anh ấy đã từng ra lệnh cho Stephanie McMahon hôn Nhà vô địch WWE 4 lần. Nhà vô địch WWE 4 lần không ai khác chính là huyền thoại WWE và Huy chương vàng Olympic Kurt Angle.

Kurt với Stephanie
Kurt với Stephanie (Tín dụng- Pinterest và YouTube)

Vụ việc này xảy ra vào năm 2000 khi Stephanie vướng vào chuyện tình tay ba với “Trò chơi,” Triple H và Kurt Angle. WWE đã đưa câu chuyện lên một tầm cao mới khi công ty đặt Kurt Angle khóa môi với Stephanie, và nó được đạo diễn bởi chính Vince McMahon.

Ngay cả người từng 4 lần vô địch Kurt Angle cũng từng gọi cảnh hôn này là một trải nghiệm rất khó chịu. Kurt đã tiết lộ điều này trong một cuộc trò chuyện trên The Kurt Angle Show. Anh ấy nói, “Nó lạ. Nó rất khó chịu. Vince, anh ấy không chỉ chỉ đạo, anh ấy còn cách chúng ta hai bước chân.”

Trong vài năm qua, Vince và Stephanie không xuất hiện nhiều trên WWE TV. Vince hiện đang là Chủ tịch điều hành của WWE, trong khi Stephanie từ chức khỏi WWE vào đầu tháng 1 năm 2023. Gia đình McMahon ngày nay không còn xuất hiện nhiều trên WWE TV, nhưng không nghi ngờ gì nữa, sự hiện diện của họ đã từng khiến WWE trở nên thú vị hơn vào đầu những năm 2000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *