Lý do thực sự Triple H kết thúc mối quan hệ của anh ấy với Chyna

UFC

Chyna nhanh chóng nổi tiếng trong Liên đoàn đấu vật thế giới và giành được danh hiệu “Kỳ quan thứ chín của thế giới”. Anh ấy đã mở đường cho các đô vật và anh ấy có công trong việc thành lập nhóm D của Thế hệ X. Ngoài ra, anh ấy cũng đã làm nên lịch sử với tư cách là một người thi hành án, trong các kỷ lục thăng hạng.

Chyna đã đạt được thành tích đáng kể khi giành được Giải vô địch Liên lục địa WWF vào ngày 17 tháng 10 năm 1999, ở chế độ trả tiền theo lượt xem No Mercy. Trong một trận đấu Good Housekeeping, cô đã đánh bại Jeff Jarrett để trở thành Nhà vô địch Liên lục địa đầu tiên dành cho nữ. Hơn nữa, cô đã giành được WWF Women’s Championship vào ngày 2 tháng 4 năm 2001, đánh bại Ivory tại WrestleMania X-Seven.

Năm 1996, Chyna và Triple H bắt đầu cuộc hành trình của mình và ngay lập tức trở thành một cặp đôi quyền lực nổi tiếng trong thế giới WWE. Mối quan hệ của họ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là kể từ khi Triple H kết hôn với Stephanie McMahon, người hiện đã được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ là trong khoảng thời gian đó, ngôi sao WWE đã hẹn hò với thành viên DX của mình, Chyna.

Trong khoảng thời gian 4 năm, từ 1996 đến 2000, Chyna và Triple H đã có một mối quan hệ cho đến khi con đường của họ chuyển hướng khi The Game có quan hệ tình cảm với Stephanie. Triple H chia sẻ rằng họ chia tay vì họ có những tầm nhìn khác nhau về tương lai và có những bất đồng về việc lập gia đình. Nó còn phức tạp hơn khi Chyna phải vật lộn với chứng nghiện ngập.

Chyna đã tạo ra ảnh hưởng đến đấu vật nữ trong thời gian cô ấy tham gia WWE. Những thành tích xuất sắc của cô đã mở ra cánh cửa cho những người phụ nữ tiếp bước cô và mãi mãi thay đổi cục diện của ngành. Ngày nay, di sản của Chyna, với tư cách là một biểu tượng đấu vật và người tiên phong tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ đô vật nữ.

Chyna có rời WWE vì Triple H không?

Năm 2001, WWE Hall of Famer xuất hiện lần cuối trong một võ đài đấu vật, thi đấu với Lita tại Ngày phán xét. Anh ấy được cho là đã rời WWE để theo đuổi những cuộc phiêu lưu không đấu vật mới.

Chyna và Triple H (tín dụng: The US Son và Twitter)

Vài tháng trước khi xuất cảnh, Chyna đã biến mất khỏi truyền hình. Những lý do đằng sau sự ra đi của anh ấy khác nhau cho đến ngày nay. Một số người nói rằng cô ấy cảm thấy bị phản bội sau khi bạn trai cũ của cô ấy, “Triple H”, bắt đầu hẹn hò với Stephanie McMahon. Những người khác cho rằng Chyna đã yêu cầu một hợp đồng hàng năm trị giá 1 triệu đô la, một thỏa thuận mà WWE đã từ chối cung cấp cho cô ấy.

Chyna đã đưa ra những phản hồi trái chiều về vai trò mà mối quan hệ trong quá khứ của cô với Triple H đã ảnh hưởng đến quyết định từ bỏ đấu vật của cô.

Theo thời gian, Chyna trải qua một sự thay đổi hoàn toàn về ngoại hình. Ban đầu được giới thiệu là một vệ sĩ nam tính và vô tính, sau đó cô biến thành biểu tượng s*x nữ tính, thậm chí có dịp còn chụp ảnh cho Playboy.

Chyna, ở tuổi 46 chín muồi, thật bi thảm chết tại căn hộ của anh ấy ở Redondo Beach, California vào ngày 20 tháng 4 năm 2016. Cảnh sát ban đầu cho rằng nguyên nhân cái chết là do vô tình dùng thuốc quá liều. Tuy nhiên, 8 tháng sau vụ việc, người ta phát hiện và xác nhận rằng một loại cocktail gây chết người gồm rượu, thuốc giảm đau và thuốc chống lo âu – diazepam và nordazepam, cùng với thuốc ngủ đã cướp đi mạng sống của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *