“Ly hôn có thể trở nên lộn xộn” – Marcus Jordan đưa ra lời thú nhận trung thực nhiều năm sau cuộc ly hôn tốn kém 168 triệu đô la của Michael Jordan và Juanita Vanoy

Bóng rổ NBA

Marcus Jordan và Larsa Pippen luôn tìm cách này hay cách khác để gây chú ý. Cả hai thảo luận về mọi thứ dưới ánh mặt trời trên podcast ‘Sự lo lắng về sự chia ly’ của họ. Trong một tập phim, họ đã đề cập đến vụ ly hôn của Britney Spears và Sam Asghari.

Đó là lúc Marcus quyết định đưa ra nhận xét rằng những trải nghiệm trong quá khứ của gia đình anh khiến anh cảm thấy khó chịu. Ông tuyên bố, “Ly hôn có thể lộn xộn”, và anh ước mình đã không đi đến điểm này với Larsa. Gần đây cả hai đã làm dậy sóng tin đồn đính hôn sau khi Marcus tuyên bố đám cưới ‘Tại nơi làm việc’.

Họ đã phủ nhận tin đồn đính hôn và không thể ngừng nói về kế hoạch đám cưới của mình. Larsa và Marcus đã quyết định rằng họ muốn tổ chức một đám cưới tại điểm đến và họ nhấn mạnh rằng đây là điều duy nhất họ đã quyết định.

Marcus, con trai của Michael Jordan cũng đã giải thích việc anh ấy không tổ chức một số đám cưới. Vì vậy, hãy tưởng tượng anh ấy không muốn bước đi giống như người cha huyền thoại NBA của mình. Michael và vợ cũ Juanita Vanoy ly hôn nhau sau 17 năm chung sống. Đáng chú ý, vụ giải quyết ly hôn của họ là lớn nhất.

Tuy nhiên, cũng trong tập phim đó, Marcus đã nói ra sự thật thực sự đằng sau số tiền giải quyết ly hôn. Ông tiết lộ rằng con số đã bị thổi phồng và khác xa sự thật. Gia đình Jordan đã rút ra bài học kinh nghiệm này khi Michael ký thỏa thuận tiền hôn nhân với người vợ hiện tại Yvette Prieto.

Cảm xúc thật của Marcus Jordan về thỏa thuận tiền hôn nhân được tiết lộ

Michael Jordan không phải là người duy nhất học hỏi từ những sai lầm của mình, Marcus dường như cũng có cảm nhận tương tự về các thỏa thuận tiền hôn nhân. Trong podcast, anh ấy nói về việc nên tôn trọng hôn nhân như thế nào trong một mối quan hệ và điều đó tốt cho cả hai bên liên quan.

Anh ấy nói, “Tôi nghĩ prenups tồn tại là có lý do. Trừ khi có sự vi phạm thỏa thuận hoặc một số điều khoản mà cả hai bên đồng ý vi phạm, thì hợp đồng tiền hôn nhân phải được thực thi”. Cuộc nói chuyện về một cuộc hôn nhân lộn xộn này dường như là điều hoàn hảo đối với Marcus Jordan và Larsa Pippen.

video YouTube

Trong khi Marcus đang giải quyết vấn đề này với bố mẹ mình thì Larsa lại tham gia vào một việc. Cô và ngôi sao Bulls Scottie Pippen vào năm 2021 sau hơn hai thập kỷ chung sống. Đáng chú ý, giá trị tài sản ròng của Larsa đã tăng lên đáng kể sau khi nhận được số tiền lớn như một khoản dàn xếp. Scottie và Michael là đồng đội cũ trở thành kẻ thù của nhau và mối quan hệ giữa Larsa và Marcus thêm một tầng thú vị khác.

Tuy nhiên, khi cuộc hôn nhân của họ đang bị đặt trên bàn cân, Scottie lại có một cơ hội khác nhằm vào Michael. Sẽ rất thú vị để xem Larsa và Marcus tiến xa đến đâu trong cuộc hôn nhân của họ sau khi rút ra bài học từ sai lầm này. Nhiều khả năng cả hai sẽ có thỏa thuận tiền hôn nhân khi Larsa lấy một cái tên nổi tiếng khác.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *